Trước trận U23 VN - U23 Saudi Arabia, fan Thái Lan bất ngờ 'quay xe' với những bình luận bất ngờ

2022-06-12 21:25
- Các fan của Thái Lan đã dành những lời cổ vũ cho U23 Việt Nam trước trận gặp U23 Saudi Arabia.

Có thể nói bóng đá Thái Lan và bóng đá Việt Nam luôn là kỳ phùng địch thủ. Trong những năm qua, với việc các cầu thủ bóng đá Việt Nam ở tất cả các cấp độ thu được nhiều thành quả thì các cầu thủ Thái Lan cũng tỏ rõ quyết tâm trong từng trận đấu khi 2 đội gặp nhau.

Tại giải U23 châu Á năm nay, Việt Nam vào tứ kết, còn U23 Thái Lan về nước sau trận thua Hàn Quốc với tỷ số 0-1. Điều này để lại nỗi tiếc nuối cho khán giả nước nhà. Và thậm chí, các cuộc khẩu chiến giữa cổ động viên Thái Lan và cổ động viên Việt Nam không hề chấm dứt sau các trận đấu. Trong đó, nhiều ý kiến cổ động viên Thái Lan vẫn không thừa nhận sức mạnh của U23 Việt Nam, còn cổ động viên Việt Nam cũng muốn bênh vực cầu thủ của mình. Chính điều này tạo nên những cuộc tranh cãi sau nhiều bài đăng trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, trước trận U23 Việt Nam gặp U23 Saudi Arabia, các fan của Đông Nam Á và trong đó có fan Thái Lan đã thể hiện sự ủng hộ với các chiến binh Sao Vàng.

Nhiều fan Thái Lan thừa nhận U23 Việt Nam có sức mạnh và kỹ thuật tốt, chúc cho các cầu thủ của U23 Việt Nam giành chiến thắng trước đối thủ Saudi Arabia.

"Chúc tuyển U23 Việt Nam thành công, chúc các bạn may mắn từ Thái Lan", một cổ động viên người Thái LKan bình luận.

Một fan người Thái nêu quan điểm: "Đúng là Thái Lan và Việt Nam đang cạnh tranh vị trí số 1 Đông Nam Á. Nhưng bây giờ Việt Nam là đại diện duy nhất của Asean, chúng tôi sẽ cổ vũ cho các bạn".

Một cổ động viên Malaysia cho rằng: "Hy vọng Việt Nam sẽ chiến thắng và lặp lại kỳ tích 2018, đi tới chung kết lần nữa. Ủng hộ từ Malaysia"

Một fan từ Indonesia nói: "Tiến lên Việt Nam, đưa bóng đá Asean lên tầm cao mới. Tôi tin các bạn làm được".

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Saudi Arabia sẽ diễn ra lúc 23h đêm ngày 13/6 giờ Việt Nam. Saudi Arabia là tập thể mạnh, nhiều cầu thủ có tốc độ và kỹ thuật tốt. Họ đã vượt qua vòng bảng với 7 bàn thắng mà không thủng lưới bàn nào.

AM