Trời nóng, bạn gái tiểu thư vào bếp luộc rau cho cả nhà ăn, anh chàng ngao ngán nhìn kết quả không tin nổi

2021-06-01 11:08
- Chàng trai và gia đình ngã ngửa khi nhìn vào nồi rau luộc với các miếng xoài để giúp nước chua.
Xoay quanh chuyện về ra mắt nhà người yêu luôn có nhiều yếu tố bi hài. Có những cặp đôi gặp thuận lợi và hài lòng sau lần gặp gỡ, nhưng cũng không ít người đau đầu sau lần ra mắt này. vì những tình huống không ai ngờ được. 
Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ câu chuyện dẫn người yêu về nhà chơi và cái kết khiến ai cũng bất ngờ và ngao ngán. Người chia sẻ viết: "Em biết thừa người yêu em ở nhà thuộc dạng tiểu thư, không nấu ăn bao giờ nên nói có với mẹ trước. Mẹ em cũng rất vui vẻ, bảo không biết thì thôi để mẹ làm hết, học dần dần cũng được.
Lúc nấu ăn gần xong xuôi, còn mỗi mớ rau thì mẹ em ra ngoài chạy thể dục tí, nhờ người yêu em luộc hộ. Em hỏi nhiều lần có làm được không thì ngời yêu bảo "Anh coi thường em thế à? nấu cơm có thể không biết nhưng luộc rau thì ai chẳng biết?" Nghe xong em cũng yên tâm để ny trong bếp 1 mình. Lúc cả nhà chuẩn bị ăn cơm, mẹ em mở nồi canh ra thì thấy một quả xoài xanh ở trong. Hỏi thì người yêu kêu nhà hết sấu hết chanh, bỏ tạm quả xoài vào cho chua nước".

Trời nóng, bạn gái vào bếp luộc rau cho cả nhà ăn, anh chàng ngao ngán nhìn kết quả không tin nổi

Hình ảnh chàng trai đăng tải kèm câu chuyện khiến mọi người thực sự ngã ngửa với các miếng xoài đang nằm trong nồi canh. Việc để tạo vị chua cho nồi nước luộc rau không hiếm nhưng dùng xoài có lẽ chưa mấy ai gặp. 
Đa số ý kiến của cư dân mạng buồn cười trước cách sáng tạo của cô gái. Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng, đáng khen cho sự cố gắng của cô nàng tiểu thư trong lần về nhà bạn trai.
"Người ta bình thường k làm nhưng vì bạn ng ta lại chịu vào bếp làm. Ngon hay không ngon thì cũng là tấm lòng của ng ta ở trong ấy", một cư dân mạng cho hay.
Có người lại cho rằng: "Rau muống cho xoài non là bình thường em cho hơi nhiều nên sẽ chua gắt. Ngày xưa không có chanh, sấu, rau muống luộc xong vớt ra có thể cho xoài non bé tí cỡ nắm tay hoặc quả thanh trà".
AM
 
6 bài tập đơn giản trước khi đi ngủ giúp nàng 'lười chảy thây' cũng có eo thon, chân dài