Tim Cook đến Việt Nam: Ông chia sẻ hình ảnh gì khiến cư dân mạng "phát sốt"?

2024-04-15 16:43
- Tim Cook thưởng thức cà phê trứng cùng với ca sĩ Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh.

Nội dung đầu tiên được Tim Cook chia sẻ trong chuyến công tác kéo dài 2 ngày tại Việt Nam là bức ảnh thưởng thức cà phê trứng ở Hà Nội. Ngồi cùng CEO Apple là ca sĩ trẻ Mỹ Anh và diva Mỹ Linh. “Xin chào, Việt Nam. Cảm ơn các nghệ sĩ âm nhạc tài năng, Mỹ Linh và Mỹ Anh vì sự đón tiếp nồng nhiệt. Và tôi yêu cà phê trứng”, Tim Cook viết trên bài đăng X sáng ngày 15/4.

Nơi CEO Apple thưởng thức cà phê trứng là một nhà hàng tại quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Sau gần 1 giờ đăng tải, nội dung trên mạng xã hội X của Tim Cook thu về hơn 3.000 lượt thích và gần 300 bình luận, chủ yếu đến từ người dùng Việt Nam. CEO Apple cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh các chuyến công tác của mình đến các quốc gia ngoài Mỹ. Đoạn video Tim Cook đi bộ ở Bến Thượng Hải cùng diễn viên Trịnh Khải trong lần đến Trung Quốc gần đây thu về gần 5 triệu lượt xem trên Weibo.

Ngày 15/4, truyền thông đưa tin Tim Cook đến Việt Nam để gặp gỡ sinh viên, các nhà sáng tạo nội dung và khách hàng để hiểu hơn về sự đa dạng trong cách họ sử dụng sản phẩm của Apple.

Người đứng đầu “táo khuyết” cũng dành những “lời có cánh” ngay khi đặt chân tới Hà Nội: “Không có nơi nào như Việt Nam, một đất nước sôi động và xinh đẹp”.

Chuyến thăm Việt Nam bất ngờ của Tim Cook – CEO hãng công nghệ giá trị nhất thế giới – thu hút sự chú ý từ cộng đồng công nghệ nói riêng và kinh doanh nói chung.

Sau khi thông tin được công bố, từ khóa “Tim Cook đến Việt Nam” đã lọt top thịnh hành trên cả Facebook và Google. Bài đăng uống cà phê trứng của Tim Cook cũng đã đạt gần 20.000 lượt xem chỉ sau hơn 10 phút đăng tải.

Thu Trang (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cuộc sống của những hot girl đình đám xứ Bắc: Người làm dâu tỷ phú, người làm CEO danh tiếng