Thấy CĐV Việt Nam nán lại sân sau trận thua, HLV Gong Oh-kyun có hành động cực đẹp 'gây bão' mạng

2022-06-13 12:01
- Ông Gong Oh-kyun đã tri ân người hâm mộ bằng một cái cúi đầu đầy xúc động.

U23 Việt Nam không thể vào bán kết sau trận thua U23 Saudi Arabia, nhưng ông Gong Oh Kyun vẫn nhận được những lời khen từ người hâm mộ Việt Nam. Ông có tính cách vui vẻ, luôn truyền cho các cầu thủ sự nhiệt huyết và hứng khởi trước mỗi trận đấu.

Sau trận thua của U23 Việt Nam tối 13/6, ông Gong Oh-kyun đã đi bắt tay từng cầu thủ để động viên. Thậm chí, khi chứng kiến cổ động viên nán lại trên khán đài, ông Gong Oh-kyun đã tiến lại sát khán đài và cúi đầu như một lời cảm ơn sự cuồng nhiệt, đồng hành hết mình của cổ đông viên có mặt tại Uzbekistan.

Hành động của ông Gong đã gây "bão mạng" và nhận cơn mưa lời khen từ cổ động viên Việt Nam. Nhiều người đánh giá cao hành động đẹp này và mong muốn ông Gong tiếp tục đồng hành với bóng đá Việt Nam.

Dù kết quả U23 Việt Nam không vào bán kết nhưng những gì ông Gong làm trong 17 ngày qua là đáng ghi nhận. Ông đã lột xác cho các học trò về cách chơi, tư duy chơi bóng, lối chơi giúp họ gặt hái được thành công. Ông cũng luôn giữ sự tích cực và truyền năng lượng đó đến cầu thủ.

Sau trận đấu với Saudi Arabia, huấn luyện viên trưởng Gong Oh-kyun gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ Việt Nam vì không thể giúp U23 Việt Nam giành kết quả tốt ơn.

Ông Gong Oh-kyun chia sẻ: "Tôi xin lỗi vì đội tuyển đã không có màn trình diễn tốt hơn trước U23 Saudi Arabia. Tôi hy vọng các cầu thủ quên đi giải đấu lần này và thể hiện tốt hơn trong tương lai. Khi U23 Saudi Arabia dẫn trước, tôi dặn cầu thủ đừng từ bỏ và cố gắng chơi tốt và tất cả đều đã chiến đấu hết mình."

Huấn luyện viên 47 tuổi hạnh phúc vì toàn đội đã thi đấu nỗ lực và mong muốn bảo vệ các cầu thủ trước áp lực từ thất bại.

Huấn luyện viên U23 Việt Nam nói: "Chúc mừng U23 Saudi Arabia đã vào bán kết. Tôi mới chỉ trải qua 17 ngày chuẩn bị cho U23 châu Á 2022 cùng đội tuyển U23 Việt Nam. Đây là giải đầu tiên trong sự nghiệp dẫn dắt của tôi trên cương vị huấn luyện viên trưởng. Tôi cảm kích các cầu thủ rất nhiều."

AM