Thái Bình: Phát hiện thi thể cụ bà 95 tuổi chôn trong vườn nhà của con trai

2022-09-27 10:38
- Khoảng 22 giờ 30 phút ngày 25.9 vừa qua, UBND xã Hiệp Hòa nhận được đơn trình báo của anh Đ.D.T (31 tuổi, con trai ông M.) về việc bà nội mình (là cụ K.) mất tích.

Ngày 26.9, trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo Công an H.Vũ Thư (Thái Bình) cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra vụ việc về trường hợp cụ bà P.T.K (95 tuổi, trú tại xã Hiệp Hòa, H.Vũ Thư, Thái Bình) nghi bị chôn trong vườn nhà, sau đó trồng cây chuối lên nhằm phi tang.

Theo thông tin ban đầu, cụ K. có hai người con (một trai, một gái). Hiện cụ đang sống cùng con trai là ông Đ.D.M (59 tuổi, trú tại xã Hiệp Hòa, H.Vũ Thư).

Thái Bình: Phát hiện thi thể cụ bà 95 tuổi chôn trong vườn nhà của con trai

Khoảng 22 giờ 30 phút ngày 25.9 vừa qua, UBND xã Hiệp Hòa nhận được đơn trình báo của anh Đ.D.T (31 tuổi, con trai ông M.) về việc bà nội mình (là cụ K.) mất tích. 

Vụ việc ngay lập tức được báo lên Công an huyện Vũ Thư và Công an tỉnh Thái Bình. Lực lượng chức năng sau đó có mặt khoanh vùng hiện trường để khám nghiệm và giám định pháp y tử thi. Cơ quan công an cũng đưa ông Mão về trụ sở để điều tra.

Lãnh đạo xã Hiệp Hòa cho biết nạn nhân Phạm Thị K. có hai người con (một trai, một gái). Sau khi người chồng qua đời, bà K. sống cùng vợ chồng ông Mão.

Ngày 26-9, công an xã mời ông M. đến trụ sở để khai thác thêm thông tin nhưng ông này vẫn nói không biết. Công an xã sau đó xuống nhà để thu thập thêm thông tin của người thân và hàng xóm. Đồng thời, tổ chức tìm kiếm quanh nhà thì phát hiện trong vườn nhà ông Mão có ụ đất cao hơn bình thường, bên trên có trồng một cây chuối với dấu vết còn mới.

Công an xã sau đó xuống nhà để thu thập thêm thông tin của người thân và hàng xóm, đồng thời tổ chức tìm kiếm quanh nhà thì phát hiện trong vườn nhà ông Mão có ụ đất cao hơn bình thường, bên trên có trồng cây chuối với dấu vết còn mới.

Sau khi bàn bạc với các thành viên gia đình, lực lượng công an xã cùng gia đình thuê người đào ụ đất nghi vấn, thì phát hiện thi thể cụ K. được chôn bên dưới.

AM (tổng hợp)

Sai thời điểm thì đã sao nếu anh thật lòng yêu em