Ra trường không xin được việc, cử nhân đi cướp tiệm vàng ở Hà Nội

2023-06-07 17:32
- Cựu sinh viên một trường đại học do ra trường không xin được việc làm đúng chuyên ngành, có khó khăn về tài chính nên đã đi cướp tiệm vàng.

Ngày 7/6, thông tin từ Công an huyện Hoài Đức, lực lượng chức năng huyện này vừa bắt giữ 1 đối tượng cướp giật tại tiệm vàng.

Theo điều tra, chiều tối 6/6, 1 nam thanh niên vào cửa hàng vàng ở thị trấn Trạm Trôi (huyện Hoài Đức).

Khi đang được chủ tiệm vàng cho xem một sợi dây chuyền bạc thì thanh niên bất ngờ cầm sợi dây chuyền bỏ chạy. Trước diễn biến bất ngờ, chủ tiệm đã hô hoán, nam thanh niên chạy được một đoạn ngắn thì bị người dân bắt giữ và báo cho công an. Giá trị của sợi dây chuyền bạc được chủ tiệm vàng khai báo là không lớn.

Ra trường không xin được việc, cử nhân đi cướp tiệm vàng ở Hà Nội

Nơi xảy ra vụ việc.

Bước đầu xác định, nam thanh niên quê huyện Ứng Hoà (Hà Nội), là sinh viên tốt nghiệp một trường đại học ở Hà Nội. Tuy nhiên, khi ra trường không xin được việc làm đúng chuyên ngành, anh ta làm shipper và khó khăn về tiền bạc nên gây ra vụ việc trên.

Cũng theo chủ tiệm vàng khai báo, sợi dây chuyền bạc có giá trị không lớn. Vụ việc đang được Công an huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội mở rộng điều tra.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Yêu xa: Im lặng là dấu chấm hết?