Nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng tại lớp, bất ngờ người quay clip

2023-03-20 10:47
- Nữ sinh lớp 6 ở Vĩnh Long bị nhóm bạn đánh hội đồng ngay tại lớp học.

Chiều 19/3, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long) xác nhận, cơ quan này đã nắm được vụ việc nữ sinh Trường THCS Xuân Hiệp bị nhóm bạn đánh hội đồng ngay tại lớp học.

Đoạn clip hơn 7 phút xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy, cảnh nữ sinh bị nhóm bạn đánh tới tấp. Thậm chí, có nữ sinh còn dùng mũ bảo hiểm để đánh bạn.

Mặc cho nữ sinh bị đánh chỉ biết khóc, van xin, nhưng vẫn bị đánh hội đồng liên tục. Trong khi đó, nhiều học sinh khác trong lớp chỉ đứng chứng kiến rồi reo hò, cổ vũ.

Qua xác minh, vụ việc xảy ra ngay trong lớp học tại Trường THCS Xuân Hiệp. Nạn nhân là nữ sinh lớp 6, còn nhóm nữ sinh đánh, quay clip là bạn học cùng lớp 6/5.

Nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng tại lớp, bất ngờ người quay clip

Về nguyên nhân, nhà trường cho biết em L.Đ.B.N. (học sinh đánh bạn) mượn của em Đ.T.T.V. (học sinh bị đánh) 20.000 đồng.

Sau đó, nữ sinh V. nói với một số bạn là N. mượn tiền của mình. Nữ sinh N. cho rằng V. nói xấu mình nên hai học sinh này mâu thuẫn, đánh nhau. Em N. cũng là người trực tiếp dùng mũ bảo hiểm đánh V.

Ngoài ra, còn 3 nữ sinh khác tham gia đánh hội đồng. Đặc biệt, người quay clip là nữ lớp trưởng 6/5.

Sau khi clip được đăng lên mạng, giáo viên chủ nhiệm đã mời tất cả học sinh có liên quan đến vụ việc đến trường làm việc, yêu cầu viết tường trình.

Giáo viên chủ nhiệm đã phối hợp lãnh đạo nhà trường mời tất cả phụ huynh và học sinh liên quan đến trường giải quyết.

Sau khi nghe các bản tường trình của học sinh và xem clip, nhà trường chỉ ra những sai phạm của học sinh có liên quan. Các em cũng đã thành khẩn nhận khuyết điểm và hứa không tái phạm.

Theo báo cáo, tất cả phụ huynh đồng ý đưa em V. đi khám tổng quát. Tất cả chi phí các phụ huynh có liên quan sẽ cùng thanh toán cho em V. Phụ huynh của em V. cũng đồng ý với hướng giải quyết trên.

Kết quả khám cho thấy em V. bị chấn thương phần mềm, được bác sĩ kê thuốc điều trị. Đối với những học sinh tham gia đánh bạn, nhà trường sẽ mời phụ huynh học sinh trao đổi và xử lý theo nội quy.

Thu Trang (tổng hợp)

Bài tập vận động đơn giản tại nhà ngay trên giường ngủ