Nữ lao công bị cướp được tặng 3 xe máy và hành động cực đẹp tặng lại 2 chiếc khiến cư dân mạng khen có tâm hết lời

2021-08-04 18:16
- Sau khi được nhận 3 xe máy, chị lao công Lê Thị Trâm trao lại 2 chiếc cho đồng nghiệp cũng bị mất xe và cháy xe khi đi làm.

Như chúng tôi đã thông tin về nữ lao công Lê Thị Trâm tổ môi trường Đại Mỗ, chi nhánh Cầu Diễn thuộc Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội) bị cướp xe máy lúc đi làm rạng sáng ngày 3/8/2021.

Sáng nay 4/8, công an quận Nam Từ Liêm Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tổ chức tặng một chiếc xe máy cho chị. Chiếc xe máy được mua lại từ đóng góp của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Nữ lao công bị cướp được tặng 3  xe máy và hành động cực đẹp tặng lại 2 chiếc khiến cư dân mạng khen có tâm hết lời

 Công an quận Nam Từ Liêm đã tổ chức tặng một chiếc xe máy cho chị

Cuối giờ chiều nay 4/8/2021, fanpage thời sự của đài TH Hà Nội tiếp tục đưa tin, chị Trâm được các nhà hảo tâm tặng 3 chiếc xe máy. Sau đó, chị đã tặng lại 2 chiếc cho đồng nghiệp.

Được biết, ϲһị Τᴦȃm đã ոһậո đượϲ 01 xе máу ꓒο 𐐕ȏոɡ аո Ԛuậո Νаm Τừ Lіêm tặոɡ, 02 xе máу кһáϲ ꓒο ϲáϲ ոһà һảο tȃm tᴦаο tặոɡ. ꓖіа đìոһ ϲһị Τᴦȃm xіո ϲảm ơո ϲһíոһ ԛuуềո, ϲȏոɡ аո Ԛuậո Νаm Τừ Lіȇm, ϲáϲ ոһà һảο tȃm đã һỗ tᴦợ, độոɡ ⱱіȇո.

Τuу ոһіȇո, ϲһị xіո ոһậո 01 ϲһіếϲ, 02 ϲòո ꓲạі ϲһị đã ɡửі tặոɡ 01 xе máу ϲһο ϲһị Lȃո ϲȏոɡ ոһȃո ϲùոɡ tổ (ɓị mất 02 xе máу tᴦοոɡ ⱱòոɡ 1 tһáոɡ) ⱱà 01 xе tặոɡ ꓲạі ϲһο аոһ Ρһοոɡ ϲȏոɡ ոһȃո ϲùոɡ tổ ɓị ϲһáу xе máу кһі đі làm.
Nữ lao công bị cướp được tặng 3  xe máy và hành động cực đẹp tặng lại 2 chiếc khiến cư dân mạng khen có tâm hết lời
Chị Trâm tặng lại 2 chiếc xe máy từ 3 chiếc xe nhận được cho các đồng nghiệp.
Hành động đẹp của chị Trâm đã lan toả tình yêu thương với cộng đồng. Chị đã san sẻ may mắn của mình với những người đồng nghiệp khó khăn. Giữa lúc khó khăn nhất, tinh thần nhân văn vẫn lấp lánh trong cuộc sống này.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự xúc động trước việc làm của chị Trâm và cảm ơn tấm lòng tốt đẹp của chị.

"Chúc mừng chị nhé, xin chân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái", một cư dân mạng bình luận.

"Cái kết ngoài sức tưởng tượng và ấm lòng. Mong sao 4 đối tượng cướp xe của chị bị bắt nữa là trọn vẹn", một người khác bày tỏ.

"Chị là người có tâm, chắc chắn chị sẽ gặp nhiều may mắn hơn", cư dân mạng chia sẻ.

Thông tin ban đầu, khoảng 3h30' ngày 3-8, chị Lê Thị Trâm đang thu gom rác tại ngách 223-252 đường Đại Mỗ. Khi xuống dốc do xe rác nặng, không kéo được, vì vậy chị Lê Thị Trâm đi xe máy biển kiểm soát 35N1-5297 xuống chỗ bằng phẳng đỗ xe, rồi quay lại kéo xe rác xuống để chuẩn bị gom rác về điểm tập kết trên địa bàn.

Vào thời điểm trên, chị Lê Thị Trâm đang quay xe đi từ hướng Ngã ba Biển Sắt đi quận Hà Đông, thì có 4 thanh niên đi 2 xe máy không biển kiểm soát chặn lại. Một thanh niên xuống nhảy xuống, dí một vật như thanh kiếm thẳng vào ngực chị Lê Thị Trâm, đồng thời quát “xuống xe”, tay kia giật chìa khóa xe máy. Cướp được tài sản, cả nhóm chạy về phía quận Hà Đông.
Anh Minh
qc-epoint
loading...
qc-epoint