Mẹ đơn thân bỏ rơi 2 bé sơ sinh kèm lá thư trong đêm Giáng sinh, nội dung lá thư có gì?

2023-12-25 15:26
- Bức thư của người mẹ để lại với nội dung: "Tôi là mẹ đơn thân, hoàn cảnh khó khăn, không nuôi nổi 2 bé nên nhờ gia đình hiếm muộn nuôi dưỡng...".

Hôm nay (25/12), UBND xã Cây Gáo (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) cho biết, đang chăm sóc 2 bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường trong đêm Giáng sinh gió lạnh.

Tối 24/12, người dân tại ấp Tân Lập 2 thấy một thùng giấy carton ven đường, đến kiểm tra phát hiện 2 bé sinh đôi (một trai và một  gái, khoảng một tuần tuổi) được quấn khăn.

Bên cạnh đó, người dân còn phát hiện một giỏ chứa nhiều quần áo, tã và một lá thư của người mẹ để lại với nội dung: "Tôi là mẹ đơn thân, hoàn cảnh khó khăn, không nuôi nổi 2 bé nên nhờ gia đình hiếm muộn nuôi dưỡng...".

2 bé sinh đôi được người dân đưa đến cơ sở y tế kiểm tra sức khoẻ. Hiện sức khoẻ đã ổn định và đang nhờ một gia đình tại địa phương chăm sóc trong thời gian tìm người thân của 2 bé.

Thu Trang (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


3 bài tập giảm mỡ toàn thân giúp săn chắc, khoẻ mạnh