Lời khai của nam tài xế ô tô đâm vào cây xăng khiến 8 người bị thương

2022-08-13 12:04
- Bước đầu, tài xế điều khiển xe ô tô Ngô Công Hán (SN 1987, quê Bắc Ninh, hiện trú tại xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội) trình bày trước khi gây tai nạn đã uống vài cốc bia ở 540 đường Láng, rồi tự lái xe về nhà, tuy nhiên đã không làm chủ được tay lái gây ra vụ việc.

Trước đó, như ANTĐ đã thông tin, vào tối 12-8, xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa một xe ô tô và hàng loạt xe máy đang đứng chờ đổ xăng ở cây xăng đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa.

Bước đầu, cơ quan Công an đã xác định được tài xế điều khiển xe ô tô là Ngô Công Hán (SN 1987, quê quán Bắc Ninh, hiện trú tại xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội). Nam tài xế có biểu hiện say rượu. Qua kiểm tra phát hiện người này đã vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,9mg/lít khí thở.

Lời khai của nam tài xế ô tô đâm vào cây xăng khiến 8 người bị thương

Làm việc với cơ quan Công an, Ngô Công Hán trình bày trước khi gây tai nạn đã ngồi uống bia ở quán bia 540 đường Láng, sau đó tự lái xe về. Trong lúc điều khiển phương tiện không làm chủ được đã lao thẳng vào cây xăng với tốc độ cao khiến nhiều người bị thương.

Công an quận Đống Đa đã đưa tài xế về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Lời khai của nam tài xế ô tô đâm vào cây xăng khiến 8 người bị thương

AM (tổng hợp)

5 bài tập yoga chưa đầy 1 phút khiến gương mặt bạn trẻ ra cả chục tuổi