Lời kể giây phút tìm thấy bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn

2023-12-02 23:37
- Hiện trường phát hiện cháu bé cách nhà khoảng 200m, cách đường 100m, cây cối khá rậm. Khu vực này trước đó gia đình, cơ quan chức năng đã tìm nhưng không thấy cháu.

Chị Nguyễn Thị Thủy (43 tuổi, bà mự của bé Phúc An) là một trong những người phát hiện cháu Phúc An cho biết. Sáng nay, chị Thủy cùng 2 người cô ruột của bé An lại đi dọc ngọn đồi gần nhà để tìm kiếm.

Khoảng hơn 8h, chị Thủy nghe tiếng khóc nhỏ của trẻ con. Chị Thủy đi chậm lại để tìm khu vực phát ra tiếng khóc. Vừa tiến lại gần, cả 3 người vừa gọi "Gấu ơi, Gấu ơi" (tên gọi ở nhà của bé An) thì tiếng trẻ khóc to hơn và có tiếng gọi "mẹ Huyền, mẹ Huyền!".

Cả 3 người chạy lại thì phát hiện bé dưới một rãnh sâu, không có nước. Chị Thủy mừng nhảy xuống bồng cháu nhưng không thể lên được. 2 người ở trên phải nắm tay kéo lên. Sau đó chị Thủy bế cháu Phúc An chạy thẳng về nhà. Chứng kiến Phúc An trở về bình an hàng trăm người vui mừng.

Lời kể giây phút tìm thấy bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn

Cũng theo chị Thủy, hiện trường phát hiện cháu bé cách nhà khoảng 200m, cách đường 100m, cây cối khá rậm. Khu vực này trước đó gia đình, cơ quan chức năng đã tìm nhưng không thấy cháu.

Thời điểm được tìm thấy, cháu Phúc An ngồi dưới rãnh, không mặc quần; tay chân có vết xước nhẹ. Cháu bé khá tỉnh táo nhưng hơi hoảng loạn, khóc. Cháu bé được đưa cháu về nhà, ủ ấm, cho uống sữa và trình báo với cơ quan chức năng.

Sau đó, cháu Phúc An được chăm sóc và theo dõi tại Trạm Y tế phường Quỳnh Xuân. Tại đây, Bố mẹ bé Phúc An cùng những người phát hiện ra cháu đang chăm sóc bé ở trạm.

Như tin đã đưa khoảng 14h30 ngày 29/11, vợ chồng anh Đoàn Văn Lực (SN 1991) và chị Lê Thị Huyền (SN 1993, trú khối 12, phường Quỳnh Xuân) đi làm nên gửi con trai là Đoàn Phúc An ở nhà cùng bà. Thấy người anh trai 7 tuổi đi ra cổng nhà, bé Phúc An theo sau. Ít phút sau không thấy bé đâu, người bà hỏi anh trai bé An mới biết cháu ra cổng, liền đi tìm kiếm.

Tìm khắp các nhà người thân, hàng xóm xung quanh nhưng không thấy An nên bà đã báo cho bố mẹ cháu. Gia đình đã đi trích xuất các camera khu vực xung quanh nhưng không hề thấy hình ảnh cháu bé.

Chiều tối cùng ngày, gia đình chị Huyền đã trình báo sự việc lên Công an phường Quỳnh Xuân để nhờ giúp đỡ tìm kiếm. Cùng lúc đó, gia đình chị Huyền đã chia sẻ hình ảnh bé An lên các trang mạng xã hội với mong muốn sớm tìm thấy con.

Suốt 3 ngày qua, hàng trăm người cùng giúp gia đình chị Huyền tìm kiếm cháu An. Rất may, sau nhiều nỗ lực, cháu An đã được tìm thấy kịp thời và không bị ảnh hưởng sức khỏe, tính mạng.

Hiện Công an tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

"Nằm một chỗ" vẫn giảm cân nhanh chóng, bạn gái yên tâm đón Tết với dáng xinh