Hồng Đăng báo ốm, sẽ trình diện Nhà hát kịch Hà Nội trong 2-3 ngày nữa

2022-08-16 17:07
- Lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội đã liên lạc được với diễn viên Hồng Đăng. Được biết, diễn viên này bị ốm, mất giọng và dự kiến khoảng 2-3 ngày nữa sẽ lên gặp lãnh đạo nhà hát.

Theo thông tin từ NSND Trung Hiếu , diễn viên Hồng Đăng báo "đang ốm, mất giọng". "Dự kiến, khoảng 2-3 ngày nữa diễn viên Hồng Đăng sẽ lên gặp lãnh đạo Nhà hát kịch Hà Nội”, ông Hiếu thông tin.

Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội cho biết, hiện nay chưa có thông tin cụ thể về việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài.

“Sau khi gặp diễn viên Hồng Đăng , chúng tôi sẽ có báo cáo sự việc lên Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội”, ông Hiếu nói thêm.

Trước đó, 2 nghệ sĩ Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã có chuyến đi châu Âu không xin phép cơ quan quản lý và dính vào lùm xùm trong thời gian ở Tây Ban Nha.

Hồng Đăng báo ốm, sẽ trình diện Nhà hát kịch Hà Nội trong 2-3 ngày nữa

Hồng Đăng chưa trình diện tại Nhà hát Kịch Hà Nội.

Theo yêu cầu của cơ quan chủ quản, sáng 18-6, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có mặt tại Học viện để giải trình về những sự việc vừa qua.

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho hay chưa đưa ra kết luận hay hình thức kỷ luật nào với Hồ Hoài Anh. Giảng viên này phải lên cơ quan để làm giải trình về vụ việc, sau đó Học viện sẽ tiến hành họp hội đồng kỷ luật rồi mới có kết luận chính thức.

Liên quan đến vụ lùm xùm của hai nghệ sĩ Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, Bộ Ngoại giao cho biết sau khi hai người rời Tây Ban Nha, quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha luôn theo dõi, giữ liên lạc với các cơ quan chức năng sở tại và công dân, triển khai các biện pháp lãnh sự cần thiết, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công dân Việt Nam.

Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha và Bộ Ngoại giao sẽ tiếp tục theo dõi, phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan xử lý vụ việc theo nhiệm vụ và thẩm quyền.

Ni Trần (Tổng hợp)

Những phát ngôn 'nghe là muốn khẩu nghiệp' của các nàng tiểu tam trên màn ảnh