HLV Mai Đức Chung ăn vội gói xôi trước giờ sang châu Âu, khoảnh khắc bình dị chạm vào trái tim người hâm mộ bóng đá

2023-06-06 13:08
- Hình ảnh HLV Mai Đức Chung ngồi ăn vội gói xôi tại sân bay Nội Bài được chia sẻ trên mạng xã hội đã hút sự nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, clip HLV Mai Đức Chung ngồi ăn vội gói xôi tại sân bay Nội Bài trước giờ lên máy bay sang Đức tập huấn được chia sẻ đã lập tức gây chú ý. Ngay sau đó, hình ảnh này được lan tỏa với hững bình luận bày tỏ sự cảm mếm và cảm ơn với HLV Mai Đức Chung.

HLV Mai Đức Chung ăn vội gói xôi trước giờ sang châu Âu, khoảnh khắc bình dị chạm vào trái tim người hâm mộ bóng đá

Hình ảnh giản dị gây xúc động của HLV Mai Đức Chung.

Một lần nữa, sự giản dị, tâm huyết và tận tụy của chiến lược gia này với bóng đá nữ Việt Nam khiến các CĐV xúc động. Dù đã ngoài 70 tuổi nhưng sự tận tụy, tâm huyết của HLV Mai Đức Chung khiến nhiều người phải khâm phục.

"Một nhân cách lớn, sự bình dị tới mức giản dị, sự nhiệt huyết vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Chúc bác luôn mạnh khỏe để tiếp tục cống hiến cho bóng đá nước nhà.

"Nhìn bác Chung bình dị mà thương quá, năm nay bác 72 tuổi mà vẫn nhiệt huyết cống hiến cho bóng đá nữ nước nhà. Bác xứng đáng được tạc tượng ghi danh với nền bóng Việt Nam".

"Một huấn luyện viên trách nhiệm, đầy tâm huyết, chân chất, giản dị đáng ngưỡng mộ".

HLV Mai Đức Chung ăn vội gói xôi trước giờ sang châu Âu, khoảnh khắc bình dị chạm vào trái tim người hâm mộ bóng đá

Chiều ngày 5/6, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại Frankfurt, Đức để bắt đầu chuyến tập huấn chuẩn bị cho World Cup nữ 2023. Thời tiết tại Frankfurt có nắng nhưng nền nhiệt không quá cao. Điều này cũng giúp các cầu thủ giảm bớt sự mệt mỏi sau thời gian di chuyển dài.

Trong thời gian tại Đức, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có 3 trận giao hữu với CLB Eintracht Frankfurt (10/6) và CLB Short Mainz (15/6) tại SVĐ Am Sommerdamm.

Trận giao hữu đáng chú ý nhất là màn so tài với đội tuyển nữ Đức lúc 18h15 (giờ địa phương) ngày 24/6 tại SVĐ Stadion am Bieberer Berg. Sau đó, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ di chuyển sang Ba Lan thi đấu giao hữu với U23 nữ Ba Lan ngày 19/6 và quay về Đức ngày 20/6.

Ni Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập đơn giản khắc phục chứng cổ rùa, gù lưng