Hé lộ nguyên nhân vụ bé gái 11 tuổi ở Hà Tĩnh bị cha ruột bạo hành

2022-08-06 13:54
- Vì ngủ quên bên nhà người bác, bé gái 11 tuổi ở Hà Tĩnh bị cha trói 2 tay lên xà nhà, cởi hết quần áo rồi dùng roi đánh liên tiếp vào người.

Trưa 5-8, ông Hoàng Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), cho biết cơ quan chức năng đang khẩn trương vào cuộc vụ một video quay lại cảnh bé gái bị lột hết quần áo, hai tay treo lên trần nhà và bị hành hạ dã man.

Nạn nhân được xác định là bé NBN (11 tuổi, trú thôn Nam Mới, xã Cương Gián).

Người đàn ông xuất hiện trong video có hành vi đánh đập, bạo hành bé N là Nguyễn Văn T (36 tuổi, bố bé N).

Được biết, hôm xảy ra sự việc việc, T có uống rượu và bạo hành con gái. T bắt con trai quay lại video việc mình đánh con gái.

Vụ bé gái 11 tuổi bị bạo hành ở Hà Tĩnh: Người bố đã bỏ trốn khỏi nhàHé lộ nguyên nhân vụ bé gái 11 tuổi ở Hà Tĩnh bị cha ruột bạo hành

Vụ bé gái 11 tuổi bị bạo hành ở Hà Tĩnh: Người bố đã bỏ trốn khỏi nhàHé lộ nguyên nhân vụ bé gái 11 tuổi ở Hà Tĩnh bị cha ruột bạo hành

Công an xã Cương Gián đã xuống hiện trường, đang tích cực vào cuộc điều tra vụ việc nhưng T đã trốn khỏi nơi cư trú.

Theo đó, vào đêm ngày 27-7, cháu N. tới nhà một người bác của mình để chơi rồi ngủ qua đêm tại đây mà quên không xin phép ông T. Chỉ vì điều này, mà đến trưa hôm sau (28-7), cháu N. đã bị cha bắt cởi hết quần áo, sau đó dùng áo quấn quanh cổ tay, rồi dùng dây thừng buộc bên ngoài, treo cháu lên xà nhà và dùng roi đánh vào mông.

Trong khi đánh con, ông T. đưa điện thoại cho con trai là N.N.T (SN 2010) quay video và dặn dò: "không được cho ai xem". Khi được bố thả ra, cháu N. và T. đến nhà bà ngoại ở thôn Tân Trù (xã Xuân Liên) chơi.

Tại đây, cậu ruột của 2 cháu là ông T.Đ.T (SN 1974), sau khi nghe các cháu kể lại sự việc đã dùng điện thoại quay lại video từ điện thoại của ông T. (điện thoại do cháu T. mang theo).

Xác minh vụ việc, công an huyện đã triệu tập ông T. lên làm việc, tuy nhiên người này vắng mặt tại nơi cư trú. Hiện, tâm lý của 2 cháu đã ổn định và đang được người thân, chính quyền địa phương chăm sóc, động viên.

Công an huyện Nghi Xuân đồng thời thông báo đến cơ quan báo chí, các Fanpage mạng xã hội khi viết bài nội dung liên quan đến trẻ em không đưa hình ảnh phản cảm có thể gây nhiều hệ lụy lớn về tâm sinh lý và đời sống của các em sau này.

AM (tổng hợp)

Top 3 con giáp dễ dàng thành đạt trước 30 tuổi