Hết hồn hình ảnh thầy giáo dạy lái xe và học viên thất thần sau khi tông xe vào nhà dân ven đường

2022-09-15 14:28
- Thầy giáo và học viên thất thần sau cú tông xe kinh hoàng.

Học lái ô tô trở nên phổ biến trong những năm gần đây khi nhu cầu mua xe hơi của người dân tăng cao. Tuy nhiên, cũng đã có nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi thầy dạy lái cho học viên cầm xe điều khiển. Do học viên tay lái còn non, nếu không cẩn thận, một sự nhầm lẫn khi lái cũng gây hậu quả khôn lường.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao hình ảnh cả thầy giáo và học viên thất thần sau khi xe tập lái tông vào nhà dân ven đường. Điều đáng nói là nhiều phần trên xe hư hỏng nặng, vỡ nát. Thầy giáo chui ra từ xe trong tình trạng xây xát, bị thương nhẹ. Nguyên nhân có thể là do học viên đạp nhầm chân ga rồi khiến xe lao vào ven đường mà chân phanh phụ của thầy giáo không đạp kịp thời. 

Hình ảnh đã khiến cư dân mạng không khỏi kinh hoàng. Nhiều người cho rằng, nhiều thầy giáo tập lái xe cho học viên lái ra đường nhưng tay lái chưa chắc nên hậu quả như thế này là hoàn toàn có thể xảy ra.

Vụ việc này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh với việc cho học viên lái xe khi chưa thành thạo. Theo cư dân mạng, các thầy giáo dạy lái xe đừng nên vội vàng nên cho học viên tập nhuần nhuyễn tại các cung đường vắng, nhỏ trước rồi mới nên đi ra ngoài đường lớn.

Hà Nội sẽ thu hồi giấy phép các hộ kinh doanh cafe đường tàu trước 17/9

Hà Nội sẽ thu hồi giấy phép các hộ kinh doanh cafe đường tàu trước 17/9

Hà Nội sẽ thu hồi giấy phép các hộ kinh doanh cafe đường tàu trước 17/9

Chỉ cách đây vài tuần, một vụ việc thương tâm đã xảy ra, khi thầy giáo giao xe cho học viên lái và cái kết là đâm tử vong một em bé đang đạp xe. 

Cơ quan điều tra đã khởi tố Lê Thị Dung (32 tuổi, trú tại xóm 2, xã Hải Vân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) về tội "vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" theo điều 260 Bộ luật hình sự và Đinh Công Thành (59 tuổi, trú tại xóm Cầu Đôi, xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu, Nam Định) về tội "giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện giao thông đường bộ" theo điều 264 Bộ luật hình sự.

Khoảng 17h ngày 11-8, cháu N.T.T. (3 tuổi, trú tại xã Hải Phúc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) được chị họ (11 tuổi) chở trên xe đạp, đi trên tuyến đường của khu dân cư tập trung Hải Thanh, xã Hải Thanh, huyện Hải Hậu thì bị ô tô 4 chỗ là xe tập lái đi cùng chiều, từ phía sau đâm vào đuôi xe đạp khiến hai cháu bé ngã ra đường.

Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng bé gái 3 tuổi đã không qua khỏi do vết thương quá nặng vì bị ô tô chèn lên sau khi bị ngã.

Thu Trang

 

Bài tập to mông không to đùi (Phần 2)