Hà Nội: Nữ sinh lớp 7 rơi từ tầng cao chung cư tử vong

2023-10-31 15:50
- Nhận được tin báo, cơ quan chức năng xã Tân Triều phối hợp với lực lượng Công an huyện Thanh Trì có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cụ thể, vào sáng sớm hôm nay (31/10), nữ sinh lớp 7 cùng bố ra khỏi nhà để đến trường. Chờ khá lâu mà không thấy con, người bố bắt đầu đi tìm thì nghe thấy tiếng hô hoán của người dân. Sau đó, phát hiện thi thể con gái nằm ở mái tầng 7, chỗ thông giữa 2 toà nhà CT1 và CT3.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng xã Tân Triều phối hợp với lực lượng Công an huyện Thanh Trì có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, ngày 25/10, một nữ sinh lớp 9 rơi từ tầng cao của tòa chung cư VCI Moutain View (TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) xuống đất, bị thương tích nặng.

Người dân lập tức báo cơ quan chức năng đến hiện trường tổ chức sơ cứu, đưa nạn nhân tới bệnh viện. Theo bảo vệ chung cư trên, nữ sinh trên là người nơi khác đến và đi nhờ cư dân của tòa nhà rồi bất ngờ ra khu vực lan can, nhảy xuống.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Thu Trang (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cách xóa bạn trên Zalo nhanh nhất