Hà Nam: Cháu bé 3 tuổi bị hành hạ, rồi nhốt vào tủ đông

2022-08-14 13:22
- Xác nhận với phóng viên Dân Việt trưa ngày 14/8, Chủ tịch UBND huyện Lý Nhân xác nhận có sự việc cháu bé 3 tuổi bị hành hạ, rồi nhốt vào tủ đông. Hiện cơ quan chức năng đã tạm giữ đối tượng liên quan.

Trước đó, 23h15 ngày 13/8, khoa Cấp cứu chống độc - Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận bé trai 3,5 tuổi, được chuyển đến từ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hà Nam với chẩn đoán: Suy Hô hấp/ Hạ thân nhiệt/ Chấn thương vùng đầu mặt cổ.

Bệnh nhi được chuyển lên có công an đi cùng, nghi cháu bị bạo hành.

Ngay lập tức, các bác sĩ đã xử lý cấp cứu, tiến hành làm thêm các xét nghiệm để xác định tổn thương về sọ não, cột sống cổ... đồng thời hội chẩn các chuyên khoa chấn thương, ngoại thần kinh.

Các bác sĩ cho biết, rất may các tổn thương thực thể hiện tại của cháu bé không nặng nề, sức khỏe cháu hiện tại toàn trạng ổn định.

Hà Nam: Cháu bé 3 tuổi bị hành hạ, rồi nhốt vào tủ đông

Tuy nhiên vẫn còn sưng nề vùng đầu, xuất huyết, xây xước vùng đầu mặt cổ. Lưỡi bệnh nhi cũng sưng nề, ăn uống khó.

Theo thông tin ban đầu, trẻ bị cho vào thùng giấy rồi nhốt trong tủ cấp đông. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Phóng viên Dân Việt đã liên hệ với ông Nguyễn Thành Thăng - Chủ tịch UBND huyện Lý Nhân (tỉnh Hà Nam).

Vị lãnh đạo UBND huyện xác nhận có sự việc một cháu bé bị đánh và nhốt vào tủ đông. Hiện cơ quan chức năng đã bắt được đối tượng và bàn giao cho Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam để điều tra làm rõ.

Theo nguồn tin của Dân Việt, cháu bé mới hơn 3 tuổi.

Thượng tá Phạm Đồng Điện - Trưởng Công an huyện Lý Nhân cho biết, tối 13/8, Công an huyện Lý Nhân đã bắt được nghi phạm và bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thu Trang (tổng hợp)

Sau tất cả mình lại chia lối đi