Đốt pháo hoa không rõ nguồn gốc, một thanh niên tử vong ngay trong đêm giao thừa

2023-01-26 21:00
- Trong đêm giao thừa, sau khi châm lửa không thấy pháo cháy, tưởng dây pháo bị tịt ngòi, anh L. chạy đến kiểm tra thì bất ngờ nổ tung.

Cụ thể, rạng sáng ngày 23/1 (đêm giao thừa Tết Quý Mão), tại thôn Phú An, xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh (Ninh Bình) xảy ra vụ sử dụng pháo nổ không rõ nguồn gốc, khiến một nam thanh niên tử vong. Được biết, nạn nhân là anh L. làm tài xế xe container chuyên chở hàng hoá từ biên giới về nội địa.

Anh L.V.L. 28 tuổi, lái xe container, mua 2kg pháo nổ không rõ nguồn gốc từ biên giới, dự định đốt đêm giao thừa. Tuy nhiên, trong đêm giao thừa, sau khi châm lửa không thấy pháo cháy, tưởng dây pháo bị tịt ngòi, anh L. chạy đến kiểm tra thì bất ngờ nổ tung. Thi thể anh T. đã bị xé toang nửa người, văng khắp nơi, một số bộ phận văng cách xa hàng chục mét.

Những tưởng mua pháo về để thắp sáng, mang lại niềm vui cho gia đình, nhưng không ngờ chính pháo lại biến gia đình rơi vào cảnh tang thương ngay trong thời khắc thiêng liêng của năm mới.

Đây là lời cảnh báo cho những ai đốt pháo không rõ nguồn gốc, xem thường tính mạng của bản thân và những người xung quanh!

Ngọc Anh (tổng hợp)

Hot girl xứ Nghệ thay Diệp Chi dẫn 'Đường lên đỉnh Olympia' là ai?