Dở khóc dở cười cả làng tá hỏa đi tìm 2 đứa trẻ, nghĩ rơi xuống ao, ai ngờ gia đình tìm thấy ở nơi ai cũng một thời thích chui vào.

2022-08-08 19:48
- Cả nhà tá hỏa đi tìm, khóc hết nước mắt, ai ngờ lũ trẻ trốn trong tủ và đã ngủ rất ngon.

Chơi trốn tìm là trò vui mà trẻ con thích nhất. Bất cứ ai đi qua tuổi thơ cũng từng chơi trò này. Chơi trốn tìm thì ai cũng muốn trốn ở chỗ kín nhất và vị trí mà các bé thích nhất chính là ngăn tủ. Nhưng trốn quá kỹ cũng có thể dẫn đến tình huống bi hài.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một gia đình dở khóc dở cười khi tìm thấy con trong tủ. Theo đó, các bé chơi trốn tìm rồi chui vào tủ để ẩn nấp. Cả nhà tá hỏa đi tìm nhưng không thấy đâu.

Hai cháu bé chui vào tủ trốn để trêu cả nhà rồi ngủ quên, người lớn hét quanh nhà không thấy ai trả lời. Ai nấy đều lo lắng, có người nghĩ đến cảnh xấu nhất là 2 bé rơi xuống ao nước gần nhà. Cả làng đổ đi tìm, ông bà và người thân khóc hết nước mắt.

Dở khóc dở cười cả làng tá hỏa đi tìm 2 đứa trẻ, nghĩ rơi xuống ao, ai ngờ gia đình tìm thấy ở nơi ai cũng một thời thích chui vào.

Cuối cùng, người thân của 2 bé phát hiện 2 chị em đang ngáy o o trong tủ, lay mãi mới dậy, quần áo ướt mồ hôi. Cả nhà được phen hú vía song cũng trở thành kỷ niệm nhớ đời.

Cư dân mạng đọc xong câu chuyện này cũng dở khóc dở cười và nhớ đến kỷ niệm những ngày thơ ấu từng đi trốn như vậy rồi khiến bố mẹ tá hỏa đi tìm.

Một cư dân mạng hồi tưởng: "Hồi bé nhà bà ngoại mưa bão, bên dưới nền thì ngập, mái thì bị tốc. Mẹ mình quay vào che đồ đạc phía trong, quay ra tưởng con bị nước lũ cuốn trôi đi rồi, khóc hết nước mắt. Ai dè mình ngồi trong tủ".

"Y chang con bé hàng xóm nhà mình, ngày trước bố mẹ nó tá hoả chạy ra bớ làng nước con ngã ao để cả làng xuống tìm cho nhưng mò mãi khôngthấy tới tối, nó chui ở tủ gỗ rã, hú hồn cả nhà", cư dân mạng X.A chia sẻ.

"Ngày bé mình cũng chơi trốn tìm với em mình, mình chạy trốn vào trong tủ, mà cái tủ có khoá ở ngoài, em mình bên ngoài đi tìm mình không thấy đứng vặn khoá chốt cái tủ lại luôn, phải gào khóc gọi bà mới mở ra được", cô gái H.A bày tỏ.

Một người khác lên tiếng: "Giống cu ở xóm mình, nhá nhem tối ông bà bố mẹ ko thấy con hô hoán cả xóm đi tìm ngược xuôi khua ao, khua cống check cam xe máy chạy bộ ngược xuôi, ông bà bố mẹ khóc tu tu, cuối cùng nó trốn sau cánh cửa phòng. Bao nhiêu người chạy ra chạy vào không nhìn thấy. Đến khi hỏi nó bảo thấy đông người sợ không dám ra".

AM

 
Đông qua xuân đến, 3 người mệnh này phúc ấm, công việc có bước phát triển mới