Diễn biến mới vụ mẹ chồng bị con dâu đánh ở Cà Mau

2023-08-20 10:20
- Bà L. đã xin lỗi mẹ chồng và cam kết trong thời gian tới sẽ quan tâm, chăm sóc bà tốt hơn.

Liên quan đến vụ mẹ chồng bị con dâu đánh ở Cà Mau, chiều 19/8, đoàn công tác liên ngành gồm Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Cà Mau đã đến thăm hỏi, động viên cụ L.T.S. (69 tuổi; ngụ xã Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân).

Sau khi nhận lời xin lỗi từ chị L.T.C.L., cụ S. đã chấp nhận và bỏ qua lỗi lầm cho con. Tại đây, đoàn công tác đã giáo dục, đề nghị chị L.T.C.L. không được tái phạm cũng như phải chăm sóc tốt cho mẹ chồng là cụ S. trong thời gian tới.

Diễn biến mới vụ mẹ chồng bị con dâu đánh ở Cà Mau

Cụ S. và con dâu ôm nhau trong buổi hòa giải trước đó

"Chúng tôi rất đau lòng khi sự việc xảy ra và đã đề nghị chị L đối xử tốt hơn đối với mẹ chồng mình. Đồng thời, đề nghị các cấp hội quan tâm sâu sát hơn tới hoàn cảnh của gia đình; thường xuyên thăm hỏi, động viên tinh thần, giúp đỡ vật chất để cả nhà vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống”, bà Tiêu Việt Tiên, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Cà Mau chia sẻ.

Như đã đưa tin trước đó, Công an xã Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân có tiếp nhận trình báo từ cụ bà L.T.S tố cáo con dâu bà là L.T.C.L dùng tay đánh lên vùng mặt và mắt phải gây thương tích.

Ngay sau đó, bà L được mời lên công an làm việc. Tại đây, bà L thừa nhận hành vi đánh mẹ chồng.

Công an xã Nguyễn Việt Khái đã hoàn tất hồ sơ trình chủ tịch UBND huyện Phú Tân xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với bà L do có hành vi đánh đập gây thương tích cho thành viên gia đình.

Ni Trần (Tổng hợp)

Thủ thuật tắt 'đã xem' trên Zalo một cách đơn giản nhất