Đang đi đường, cô gái bị trâu điên húc văng xuống bờ đê bất tỉnh

2023-02-09 20:11
- Được ra viện hôm 6/2, chị Đ.T.T (SN 1993) quê Thái Bình thuê trọ tại xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP Hà Nội vẫn chưa khỏi bàng hoàng khi nghĩ lại khoảnh khắc mình bị con trâu điên húc văng xuống triền đê, bất tỉnh.

Theo clip, trên đường đê sáng ngày 19/1 đang có nhiều người qua lại. Một con trâu từ đâu xuất hiện, lao vào một người đi xe máy mặc áo trắng, húc người này ngã ra đường. Nạn nhân bị trâu điên hất tung lên cao và rơi xuống thân đê. Con trâu tiếp tục điên cuồng lao theo nạn nhân nhưng rất may nó mất đà lao xuống con đường phía dưới.

Được ra viện hôm 6/2, chị Đ.T.T (SN 1993) quê Thái Bình thuê trọ tại xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP Hà Nội vẫn chưa khỏi bàng hoàng khi nghĩ lại khoảnh khắc mình bị con trâu điên húc văng xuống triền đê, bất tỉnh.

Trước đó, sáng 19/1, chị T đi chợ mua đồ ăn về cho gia đình, khi đang đi trên đê, đoạn gần ngã ba giao giữa thôn Cổ Điển và Yên Hà (xã Hải Bối) bỗng có một con trâu chạy tới lao vào người phụ nữ đi phía trước nhưng bị trượt và đổi hướng sang chị T.

"Ngay khi nhìn thấy con trâu lao trượt người phía trước, tôi đã dừng xe tắt máy, định bỏ chạy nhưng không kịp. Tôi bị trâu hất ngã ra đường. Tôi cố bò dậy không ngờ con trâu lại tiếp tục lao tới hất tung tôi lên như trong clip" - Chị T chia sẻ

Chị T. nằm bất tỉnh dưới thân đê, được người dân địa phương gọi người nhà đưa tới Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 cấp cứu.

Theo chị T., sau khi trở về nhà, chị có liên hệ với phía chủ trâu nhưng hiện 2 bên vẫn chưa thống nhất được mức đền bù thỏa đáng. Chị T. cũng cho rằng, không chỉ mình chị bị con trâu này húc. Trước khi xảy ra sự việc, con trâu điên kể trên cũng đã húc một bà cụ bị thương, sau đó tiếp tục chạy lên đê, húc hụt một người nữa trước khi gây thương tích nghiêm trọng cho chị.

Liên quan tới sự việc này, trao đổi với báo Dân Trí, lãnh đạo Đội PCCC&CNCH, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) xác nhận thông tin và cho biết sự việc xảy ra vào ngày 19/1. 

Theo vị lãnh đạo, sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã cử cán bộ xuống hiện trường, phối hợp với dân quân, Công an xã Hải Bối đưa nạn nhân đi cấp cứu. Hiện vụ việc đang được Công an xã Hải Bối làm rõ.

Ngọc Anh (tổng hợp)

4 bài tập cực dễ tại nhà giúp bạn gái có được vòng eo mỏng dính, bắp đùi săn chắc