Đang cách ly, người phụ nữ ném hết đồ ra ngoài, dân đi đường hết hồn

2021-10-21 18:06
- Bước đầu, nhà chức trách xác định người phụ nữ này được cách ly Covid-19 tại khách sạn trên đường Lê Thánh Tôn. Quá trình lưu trú, người này gặp vấn đề tâm lý nên có hành động trên.

Tối 20-10, nhiều người đang chạy xe trên đường Lê Thánh Tôn (quận 1) hốt hoảng khi phát hiện nhiều vật thể lạ rơi từ trên tầng cao của 1 khách sạn xuống đường. Rất may, người đi đường kịp thời tấp xe vào 2 bên đường nên không có ai bị thương. 

ggggg

Nhận được thông tin, lực lượng Công an phường Bến Nghé nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra. Người phụ nữ liên quan đến vụ việc được đưa về trụ sở lấy lời khai làm rõ nguyên nhân. 

Bước đầu, nhà chức trách xác định người phụ nữ này được cách ly Covid-19 tại khách sạn trên đường Lê Thánh Tôn. Quá trình lưu trú, người này gặp vấn đề tâm lý nên có hành động trên.

Cách đây không lâu, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một sân phía dưới chung cư be bét đồ đạc từ vali, giấy tờ, hộp, đồ dùng... Nhiều người cứ ngỡ ai quét rác ra phía trước. Nhưng một số người cho hay nguyên nhân xuất phát từ một hộ gia đình có 2 vợ chồng cãi nhau ở phía trên chung cư. Trong phút giây không làm chủ được mình, họ đã ném đồ xuống bên dưới. Sự việc xảy ra tại chung cư Lideco (phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) 

Xôn xao vợ chồng lục đục, ném đồ đạc từ chung cư xuống đất, CĐM lắc đầu ngao ngán chỉ biết thốt lên 'thiếu ý thức'

Rất may sự việc xảy ra lúc vắng người nên không có nguy hiểm cho người dân. Tuy nhiên, hành động này khiến cho mọi người lên án và bất bình. Bởi đây là điều cho thấy coi thường an toàn, tính mạng của các cư dân khác. Ở chung cư có nghĩa phải chia sẻ không gian sống với mọi người. Việc làm này của cặp vợ chồng vô tình có thể khiến người khác bị thương thậm chí tử vong.

AM (tổng hợp)

qc-mypoint