Vĩnh Phúc: Mâu thuẫn trên mạng xã hội, bà bầu bị hành hung dã man

2022-08-14 11:56
- Do mâu thuẫn trên mạng xã hội về việc "bóc phốt" một cửa hàng bán quần áo, bà bầu đã bị vợ chồng chủ cửa hàng này hành hung khiến nạn nhân phải nhập viện điều trị.

Tối 13/8, mạng xã hội lan truyền 2 clip ghi lại cảnh xô xát giữa nhiều người tại một ngôi nhà ở xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo bài viết này, một cô gái ở xã Đồng Văn chia sẻ bài viết trên mạng xã hội có nội dung "bóc phốt" một cửa hàng bán quần áo trên địa bàn. Sau đó, cặp vợ chồng là chủ cửa hàng đã đến nhà của cô gái để nói chuyện.

Mâu thuẫn xảy ra, đôi vợ chồng hành hung cô gái và một người phụ nữ đang mang thai (chị dâu cô gái). Vụ việc được camera giám sát quay lại.

Ngày 14/8, lãnh đạo UBND xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, cơ quan chức năng xã Đồng Văn và huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, đã vào cuộc điều tra vụ một phụ nữ mang thai và một người khác bị hành hung do mâu thuẫn trên mạng xã hội. Theo đó, Công an huyện Yên Lạc đã lập biên bản vụ việc, xác minh nguyên nhân. Hai bên bước đầu đã làm việc với cơ quan chức năng.

AM (tổng hợp)

4 scandal chấn động nhất của showbiz Hoa ngữ nửa đầu năm 2021