Cô gái vào khách sạn gọi bò Wagyu, tôm hùm ở Hà Nội rồi ngây ngô, "bùng" tiền

2024-05-29 15:41
- Vì đi ăn nhà hàng mà không chịu trả tiền quá nhiều lần, cư dân mạng đã gọi cô gái này là "thánh ăn quỵt".

Tối 28/5, trên mạng xã hội xôn xao bài viết về việc một cô gái trẻ gọi đồ ăn tại nhà hàng của khách sạn 5 sao nhưng sau đó không trả tiền. Theo anh M.S. (quản lý nhà hàng), sự việc xảy ra tại nhà hàng của một khách sạn 5 sao thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội.

Theo các thông tin được chia sẻ, khi vào nhà hàng, cô gái yêu cầu lấy thực đơn và gọi các món cao cấp gồm: bò Wagyu A5, tôm hùm nguyên con, rượu vang Đức, hoa quả… Tổng số tiền cần thanh toán gần 11,1 triệu đồng. Đại diện nhà hàng cho biết: "Khi mới vào, cô ấy ăn mặc sang trọng, nói chuyện lịch sự". Tuy nhiên, khi cửa hàng đến giờ chuẩn bị đóng cửa, nhân viên in hóa đơn tính tiền thì cô gái này "tỏ ra ngây ngô, không mang bất kỳ giấy tờ cá nhân nào".

Ngay khi các thông tin và hình ảnh này được chia sẻ, cư dân mạng lập tức tìm ra rất nhiều hình ảnh và clip khác của cô gái này. Trong đó, hầu như đều là các clip về việc cô gái này đi ăn tại các nhà hàng nhưng không chịu thanh toán. Cách trả lời cũng khiến các quán bất lực và quyết định bỏ qua cho xong.

Chia sẻ trên báo chí, lãnh đạo Công an phường Cống Vị cho biết, sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử cán bộ đến hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Khi đến nơi, có sự chứng kiến của những người liên quan, xác định cô gái trên có "tâm lý không bình thường".

Lãnh đạo Công an phường Cống Vị cho biết thêm: “Qua tìm hiểu, cô gái này thường xuyên làm vậy. Điều đáng nói là cô này thường xuyên chọn những khách sạn 5 sao, để ăn và không trả tiền. Phía nhà hàng không yêu cầu xử lý vụ việc và cô gái đã rời đi sau đó". 

Lãnh đạo Công an phường Cống Vị mong muốn người thân cô gái nói trên liên hệ nhà hàng, để thanh toán bởi số tiền không nhỏ.

Ngọc Anh (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

DJ Mie có vòng eo thon con kiến nhờ bài tập đơn giản mà hiệu quả