Cô gái bị lộ clip nhạy cảm sau khi gửi cho bác sĩ thẩm mỹ nhờ tư vấn

2022-07-24 15:37
- Người phụ nữ đã gửi clip khỏa thân cho bác sĩ thẩm mỹ tư vấn nhưng không hiểu vì sao clip này lại tới tay "tình địch" của cô. Sau đó, đoạn clip này bị phát tán trên MXH.

Ngày 24-7, VKSND quận 8 (TP HCM) cho biết đã hoàn tất cáo trạng và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án "Làm nhục người khác" sang TAND cùng cấp để xét xử đối với Nguyễn Thị Nam Thương (SN 1990, quê Đồng Nai).

Theo cáo trạng, Thương và anh T. từng có thời gian yêu nhau sau đó hai người chia tay vào giữa năm 2020. Đến đầu năm 2021, anh T. quen với chị H.L. Do còn thương anh T. nên Nam Thương liên lạc với chị L. và cả hai xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Cô gái bị lộ clip nhạy cảm sau khi gửi cho bác sĩ thẩm mỹ nhờ tư vấn

Thương lập nhiều tài khoản trên mạng xã hội để nói xấu chị L. Đến tháng 7-2021, thông qua mạng xã hội, Thương nhận được một clip ghi lại cảnh khỏa thân của chị L.

Tháng 7/2021, Thương nhận được một clip ghi lại cảnh khỏa thân của chị L. thông qua mạng xã hội.

Sau đó, Thương đăng clip này lên mạng và gửi cho bạn bè, người quen của chị L. xem. 

Biết chuyện, chị L. đã đến Công an quận 8 trình báo.

Tại Cơ quan Công an, chị L. cho biết tháng 9/2020, chị quay clip khỏa thân gửi cho bác sĩ thẩm mỹ N.T.A. để nhờ tư vấn nhưng không hiểu sao clip này đến tay Nam Thương.

Được công an triệu tập, ông N.T.A. thừa nhận chị L. có gửi clip cho mình nhưng sau khi tư vấn thì đoạn clip được xóa, không gửi cho người nào khác. 

Cơ quan điều tra Công an quận 8 cho rằng không có căn cứ xử lý đối với ông N.T.A.

AM (tổng hợp)

Mẹ chồng quốc dân