Bi hài kỷ niệm "ám ảnh" của HLV Park Hang-seo ra khỏi sân bay ở Việt Nam, CĐM cười ra nước mắt

2023-02-27 17:34
- HLV Park Hang-seo đã chia sẻ về chuyến xe "ám ảnh" trong một lần cùng vợ đi du lịch cách đây không lâu.

HLV Park Hang-seo không còn là HLV trưởng của tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, những gì ông đã làm cho bóng đá Việt Nam và tình cảm của cá nhân với Việt Nam có lẽ không thể phai mờ trong mọi người. Chặng đường của ông gắn bó với bóng đá Việt Nam nhiều khó khăn, thử thách song cũng lắm vinh quang, đồng thời có nhiều kỷ niệm.

Mới đây trên show "Master In The House 2", HLV Park Hang Seo của ĐTQG Việt Nam đã gặp gỡ dàn cast của chương trình và kể chuyện mình từng bị một tài xế ở sân bay Nội Bài chở đi đâu không rõ.

Bi hài kỷ niệm ám ảnh của HLV Park Hang-seo ra khỏi sân bay ở Việt Nam, CĐM cười ra nước mắt

"Vào ngày Quốc Khánh ở Việt Nam, tôi được nghỉ phép 4 ngày 3 đêm nên đã cùng vợ sang Campuchia chơi. Khi đáp xuống sân bay Nội Bài đã là 11h đêm rồi. Xung quanh lúc đó không có 1 chiếc taxi nào và trời thì mưa rất to.
Tôi đang lo lắng thì nhìn thấy 1 chàng trai trẻ vẫy tay với mình. Tôi cứ nghĩ cậu ấy biết mình là ai. Tôi hỏi cậu ấy là tài xế taxi à thì cậu ấy bảo đúng nên chúng tôi lên xe. Nhưng mà tiếng nhạc trong xe cậu ấy rất kỳ lạ. Tôi bắt đầu thấy bất an hơn. Đường về nhà tôi cứ đi thẳng đường có 4 làn xe là được, nhưng cậu ấy lại bất ngờ rẽ vào 1 con đường chân núi bên phải.
Tôi hỏi đang đi đâu thì cậu ta bảo đưa tôi về văn phòng. Tôi bảo dừng xe lại nhưng cậu ta không nghe mà vẫn chạy tiếp. Tôi thật sự không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. Xe chạy thêm 100m nữa thì dừng lại ở 1 bãi đất trống. Có hàng chục người đang ngồi đó dưới ánh đèn xanh mờ mờ. Tôi hỏi đây là đâu thì cậu ta bảo là văn phòng, sau đó xuống xe rồi cầm tập tài liệu yêu cầu tôi ký tên.
Tôi nhất quyết không ký và 2 bên xảy ra tranh cãi. Tôi mở cửa xuống xe thì 1 người trong đám bạn kia nói "Ô, Park Hang Seo kìa. Mr Park". Cậu thanh niên nhìn khá giống đại ca trong nhóm lập tức đi đến cãi nhau với tên tài xế kia bằng tiếng Việt, sau đó vẫy tay bảo tôi về nhà đi. Hình như cậu ấy bảo "Sao lại đưa HLV Park Hang Seo đến đây". Nhưng suốt đoạn đường trở lại sân bay, tôi liên tục ngoái đầu lại vì bị ám ảnh tâm lý".

Hiện, ông Park Hang-seo đã rời Việt Nam về Hàn Quốc. Tuy nhiên, trong phát biểu mới nhất, nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định ông sẽ tiếp tục đóng góp để đưa bóng đá Việt Nam đi lên.

“Tôi sẽ thành lập học viện bóng đá tại Việt Nam. Tôi muốn giúp bóng đá cộng đồng và bóng đá học đường ở Việt Nam phát triển hơn nữa.

Hiện tại, nhóm của tôi gồm 4 người sẽ thiết lập dự án này. Trong đó có tôi, cùng một người bạn nữa không phải người Việt Nam và người thuộc một tập đoàn lớn.

Tôi sẽ dùng kinh nghiệm làm HLV ở cả Việt Nam và Hàn Quốc để cống hiến cho bóng đá Việt Nam trong tương lai”, HLV Park Hang-seo nói.

Ngọc Anh 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


4 màu son cho da ngăm cực tôn da