Bị 'dẹp' tụ điểm đá gà ăn tiền, đốt luôn nhà công an xã

2022-02-12 13:45
- Theo kết quả điều tra, trưa ngày 18/12/2019, anh Tiêu Quốc Lịnh (Công an viên phụ trách ấp Phước Tân) phát hiện trên phần đất của gia đình Thảo có nhiều người tụ tập, có dấu hiệu đá gà ăn tiền, nên anh Lịnh liền yêu cầu giải tán.

Ngày 12-2, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, Công an huyện Gò Quao vừa  phục hồi điều tra vụ án hình sự xảy ra hai năm trước trên địa bàn huyện.

Công an cũng cho hay lực lượng chức năng đang tạm giam bị can Nguyễn Văn Thảo (26 tuổi, quê huyện Gò Quao) vừa bị bắt ngày 2-2 sau thời gian bị truy nã để điều tra tội cố ý gây thương tích.

Bị dẹp tụ điểm đá gà ăn tiền, đốt luôn nhà công an xã

Theo kết quả điều tra, trưa ngày 18/12/2019, anh Tiêu Quốc Lịnh (Công an viên phụ trách ấp Phước Tân) phát hiện trên phần đất của gia đình Thảo có nhiều người tụ tập, có dấu hiệu đá gà ăn tiền, nên anh Lịnh liền yêu cầu giải tán.

Đến tối cùng ngày, bực tức về chuyện Lịnh dẹp trường gà của mình khi mới mở được 2 ngày, nên Thảo lấy thanh sắt và can xăng đến nhà Lịnh. Khi anh Lịnh vừa mở cửa ra thì Thảo vừa chửi, vừa xông tới ôm và tưới xăng vào người anh Lịnh rồi lấy hột quẹt bật lửa nhiều cái nhưng không cháy. Lúc này, vợ anh Lịnh giật được hột quẹt, anh Lịnh cũng nhanh tay xô Thảo văng ra ngoài.

Chưa dừng lại, Thảo tiếp tục dùng thanh sắt đánh trúng vào người anh Lịnh gây thương tích, rồi dùng gạch ném vào nhà anh Lịnh và dọa giết thì bị lực lượng Công an xã đến bắt Thảo đưa về trụ sở.

Sau khi được công an cho về nhà để chờ kết quả giám định thương tích của bị hại, thì Thảo bỏ trốn khỏi địa phương và bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Quao phát lệnh truy nã. Sau 2 năm bỏ trốn, vừa qua Thảo về quê ăn Tết thì bị Công an bắt giữ.

AM (tổng hợp)

Top 3 chòm sao có vẻ ngoài lạnh lùng như băng nhưng trái tim đa sầu, đa cảm