Bé trai 5 tuổi đánh cô giáo mầm non nhập viện

2022-03-10 18:37
- Bé trai 5 tuổi tại trường Pines Lake (Florida, Mỹ) cùng bạn học 4 tuổi đã ném đồ đạc, lật ghế trong phòng học rồi đánh cô giáo mầm non đến mức phải nhập viện.

Theo thông tin trên kênh tin tức Fox29, sự việc bắt đầu từ hồi đầu tháng 9 năm 2021, một bé trai mới 8 tháng tuổi được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Bác sĩ phát hiện đầu đứa trẻ có thương tích nặng, thậm chí hộp sọ bị nứt nhưng họ nghi ngờ không phải do tai nạn mà có sự tác động nào đó nên lập tức báo cảnh sát điều tra.

Ngày 4 tháng 9 năm 2021, Bộ phận Điều tra Chuyên biệt của Sở Cảnh sát trưởng thành phố San Bernardino, bang California (Mỹ), đã nhận được thông tin báo cáo từ Đơn vị Chăm sóc Đặc biệt dành cho Trẻ em của Trung tâm Y tế Đại học Loma Linda. 

Theo đó, đơn vị này đưa ra cáo buộc về lạm dụng thể chất đối với một cậu bé 8 tháng tuổi bị rạn xương sọ. Đứa trẻ được bố mẹ gửi đến học tại Học viện Kiddie (một kiểu trường mầm non tư thục) ở thành phố Rancho Cucamonga.

Theo bản báo cáo vụ việc cho hay, một cậu bé 5 tuổi tại trường Pines Lakes cùng bạn học 4 tuổi đã có hành động ném đồ đạc, lật ghế trong phòng học. Sau đó tiếp tục dùng tay và chân để đánh cô giáo khi giáo viên này cố gắng ngăn cản.

Bé trai 5 tuổi đánh cô giáo mầm non nhập viện

Thời gian đầu, cảnh sát chưa thể xác định chính xác ai là kẻ gây ra thương tích nặng cho đứa trẻ ấy, từ phía gia đình hay từ phía nhà trường đều không có cơ sở khẳng định. May mắn là đứa trẻ đã dần bình phục sau chấn thương nặng.

Sau đó, bảo vệ của trường phát hiện cô giáo nằm bất tỉnh trong phòng học với tình trạng chảy máu đầu khá nghiêm trọng. Ngay sau đó, cô giáo đã được đưa tới bệnh viện địa phương điều trị vết thương. Rất may là cô giáo không gặp chấn thương nào nghiêm trọng.
Phía cảnh sát từ chối cung cấp thông tin và cũng không tiến hành bắt giữ ai vì vẫn đang điều tra sự việc.
AM (tổng hợp)
Mắt không rời chiếc điện thoại, vẫn tập được 5 bài tập để có eo thon, chân dài miên man