Bé trai 2 tuổi tử vong khi uống sữa: Công an xác định có dấu hiệu bị bạo hành

2023-08-24 06:40
- Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đang tạm giam Nguyễn Thanh Tuấn (27 tuổi, ngụ thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) để điều tra, làm rõ cái chết bất thường của bé trai 2 tuổi khi uống sữa.

Công an Bình Phước tạm giam Nguyễn Thanh Tuấn để điều tra cái chết bất thường của bé trai 2 tuổi khi uống sữa; kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy dấu hiệu bạo hành.

Sau khi nhận được tin báo của người dân về cái chết bất thường của bé Ổi (2 tuổi, do chưa làm giấy khai sinh nên chưa đặt tên), Công an xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp (Bình Phước) đến ghi nhận vụ việc.

Qua kiểm tra, công an xã phát hiện thi thể bé trai có dấu hiệu bị tác động ngoại lực nên đã báo cáo công an huyện. Công an huyện Bù Đốp cũng đã trình báo vụ việc với Ban giám đốc Công an tỉnh Bình Phước.

Bé trai 2 tuổi tử vong khi uống sữa: Công an xác định có dấu hiệu bị bạo hành

Ngay sau đó, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước và Công an huyện Bù Đốp đã khám nghiệm tử thi nạn nhân, đồng thời mời Nguyễn Thanh Tuấn lên làm việc.

Như đã thông tin, ngày 21/8, Nguyễn Thanh Tuấn ở nhà trông bé Ổi (con riêng của chị Trần Thị Thu X), tại căn nhà riêng ở ấp 6, xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp.

Đến tối cùng ngày, chị X thấy Tuấn bế bé Ổi chạy lên chỗ làm (cách nhà 100m) và nói con bị "ọc sữa” nên mọi người cùng nhau sơ cứu cho cháu bé. Thấy con tím tái nên Tuấn và vợ hờ đưa đi cấp cứu, nhưng cháu bé đã tử vong tại phòng khám. Trước cái chết bất thường của bé Ổi, người dân đã trình báo công an.

AM (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 10 trai đẹp Hàn Quốc lạnh lùng hot nhất hiện nay