Bất ngờ với ảnh dàn cầu thủ tuyển Việt Nam thời chưa nổi tiếng đi chơi Hồ Gươm, họ đã 'dậy thì' thành công thật rồi

2021-06-23 19:30
- Hình ảnh cách đây 5-6 năm của Công Phượng, Xuân Trường, Duy Mạnh khiến mọi người bất ngờ.

Hiện nay, dàn cầu thủ tuyển Việt Nam đã có màn "dậy thì" thành công, Công Phượng, Văn Toàn, Duy Mạnh, Xuân Trường, Văn Thanh hay Hồng Duy đều có gương mặt điển trai. Vậy có ai thắc mắc cách đây 4-5 năm trông các chàng tuyển thủ này "ngố tàu" thế nào không?

Mới đây, cầu thủ Duy Mạnh đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh đi chơi của anh chàng này với Công Phượng, Đức Huy, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy... Nếu so với bât giờ, không chỉ vóc người thay đổi mà quần áo của các cầu thủ này mặc cũng có phần sang chảnh hơn. Thời điểm đó, các cầu thủ này cũng chưa mấy nổi tiếng, còn nếu bây giờ họ xuất hiện ở nơi công cộng như vậy chắc chắn cả ngàn người xúm xít vây quanh xin chụp ảnh cùng. 

ggg

Công Phượng, người đứng ngoài cùng bên phải của ảnh, trông rất đáng yêu với kiểu đầu đội mũ nồi. Đứng cạnh anh là Xuân Trường, đội trưởng U23 Việt Nam hiện tại, nhìn khá mỏng cơm và trông giống một học sinh cấp III hơn là một cầu thủ chuyên nghiệp.

Trong ảnh này, có thể thấy Duy Mạnh là cầu thủ to cao nhất. Cho đến giờ thì tiền vệ của Hà Nội FC vẫn cao hơn khá nhiều so với các đồng đội.

ggg

Chỉ mới 4-5 năm đi qua, mà một số cầu thủ đã thay đổi rất nhiều về vóc dáng.

Nhân tiện bức ảnh này được đăng tải, cư dân mạng còn "đào mộ" lại loạt ảnh chụp cách đây hơn 10 năm của các cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường... khi còn là những cậu bé 9-10 tuổi, chân ướt chân ráo vào học đá bóng tại Hoàng Anh Gia Lai. 

ggg

ggg

Những hình ảnh của Văn Toàn, Văn Thanh, Công Phượng... ngày mới vào Hoàng Anh Gia Lai.

AM

qc-epoint
loading...
qc-epoint