4 mẹ con trong một gia đình ở Khánh Hòa tử vong chưa rõ nguyên nhân

2023-08-23 15:49
- Theo lãnh đạo xã Cam An Nam, các nạn nhân tử vong là vợ và con của ông H. Cô gái lớn đang học đại học ở Huế, người con nhỏ nhất đang học trung học cơ sở.

Ngày 23/4, nguồn tin từ lãnh đạo UBND xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc 4 mẹ con tử vong bất thường trong nhà.

Theo lãnh đạo xã Cam An Nam, các nạn nhân tử vong là vợ và con của ông H. Cô gái lớn đang học đại học ở Huế, người con nhỏ nhất đang học trung học cơ sở. 

Thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ cùng ngày, hàng xóm phát hiện căn nhà ở thôn Vĩnh Đông (xã Cam An Nam) của gia đình ông H.X.H (sinh năm 1971) có nhiều biểu hiện bất thường nên đã đi tới để kiểm tra. Tại đây, người dân địa phương đã không khỏi bàng hoàng khi thấy nhiều người trong gia đình ông H.X.H nằm bất động.

Người dân đã lập tức hô hoán và cấp báo lực lượng chức năng địa phương. Khi lực lượng chức năng địa phương tới hiện trường đã xác định vợ của ông H.X.H và 3 người con (đều là nữ) đã tử vong. Trong khi đó, ông H.X.H cũng đang thoi thóp. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa ông H.X.H tới Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh cấp cứu.

Lãnh đạo xã Cam An Nam cũng cho biết thêm, người con gái lớn của ông H.X.H đang học một trường đại học tại Huế, người con nhỏ nhất đang học trung học cơ sở.

Hiện, Công an huyện Cam Lâm, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành phong tỏa căn nhà để tiến hành các hoạt động điều tra, làm rõ.

Am (tổng hợp)

 
Cách làm trắng da bằng Vitamin E - chỉ vài ngàn đồng có ngay làn da tiền triệu