Vờ mời đồng nghiệp đến phòng để 'trao đổi chuyên môn', bác sĩ hiếp dâm nạn nhân tàn bạo

Thúy Anh 2021-11-30 11:10
- Nam bác sĩ đã mời đồng nghiệp vào phòng để "trao đổi chuyên môn" sau đó khống chế và hãm hiếp nạn nhân tàn bạo.

Cảnh sát Tamil Nadu, Ấn Độ đã bắt giữ 2 bác sĩ tội danh hiếp dâm 2 đồng nghiệp tại một trung tâm điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19. Vụ việc diễn ra vào ngày 5/8 và ngày 6/9 tại một trung tâm điều trị bệnh nhân Covid. Cả hai nạn nhân đã nộp đơn trình báo vụ việc với trưởng khoa Bệnh viện Đa khoa Chính phủ Rajiv Gandhi. Sau đó, một ủy ban đã được thành lập để điều tra vụ việc. Hiện 2 bác sĩ đã bị buộc tội và chờ xử lý hình sự.

Trong đơn khiếu nại nộp lên cảnh sát, nữ bác sĩ cho biết cô đang ở trong một căn phòng đối diện với bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình S Vetriselvan. Do điện thoại gặp sự cố, cô không thể gọi điện về cho gia đình và nhờ đồng nghiệp nam giúp đỡ. Nào ngờ, khi cô bước vào phòng của Vetriselvan, anh ta đã tấn công tình dục và cưỡng hiếp cô.  

Vờ mời đồng nghiệp đến phòng để 'trao đổi chuyên môn', bác sĩ lao vào hiếp dâm nạn nhân tàn bạo

(Ảnh minh họa)

Trong một vụ việc khác, nạn nhân là một nữ bác sĩ ở trên tầng hai của trung tâm ở Anna Salai. Cô này cho biết bác sĩ Mohanraj đã mời nạn nhân vào phòng của mình để "trao đổi chuyên môn". Nào ngờ, cô vừa xuất hiện, bác sĩ này đã lao và khống chế và cưỡng hiếp cô tàn bạo. 

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Chính phủ Rajiv Gandhi Theranirajan đã nhận được đơn khiếu nại vào ngày 16 tháng 11 liên quan đến cả hai vụ việc này. Ông cho biết 2 nam bác sĩ đã thừa nhận tội ác của mình. Họ ngay lập tức gửi đơn khiếu nại lên cảnh sát.

Ở Ấn Độ, phụ nữ rất có thể trở thành nạn nhân trong những vụ tấn công tình dục được gây ra bởi chính những người đồng nghiệp của mình. Trước đó, một cô gái trẻ 19 tuổi ở vùng Kanpur, Ấn Độ đã bị ông chủ của mình cưỡng hiếp và sát hại.

Vờ mời đồng nghiệp đến phòng để 'trao đổi chuyên môn', bác sĩ lao vào hiếp dâm nạn nhân tàn bạo

(Ảnh minh họa)

Cảnh sát cho biết, Rashar là giám đốc của một công ty sữa ở Kanpur. Mới đây, công ty của anh ta đã tuyển dụng một cô thư ký 19 tuổi có gương mặt khá xinh đẹp và vóc dáng mảnh mai. Ngay từ lần đầu nhìn thấy cô thư ký Rashar đã nổi máu dâm dê. Anh ta nhiều lần buông lời tán tỉnh nhưng cô thư ký không động lòng mà chỉ cố gắng làm tốt công việc của mình. 

Trong ngày xảy ra sự việc, Rashar gọi cô thư ký đến căn hộ của mình ở Kalyanpur và nói đang có việc gấp cần giải quyết ngay. Sau khi cô thư ký đến, Rashar dụ dỗ cô "chiều chuộng" mình bằng cách đưa cho cô rất nhiều tiền.

Tuy nhiên, nạn nhân liên tục từ chối và chống cự khi Rashar có hành động quấy rối cô. Cuối cùng, gã giám đốc đốn mạt này đã cưỡng hiếp cô gái. Sau khi thỏa mãn thú tính, thấy nạn nhân đe dọa sẽ báo cảnh sát, Rashar đã đẩy cô từ tầng 10 của tòa nhà để diệt khẩu. Ban đầu, hắn ngụy tạo hiện trường và nói với cảnh sát rằng đây là một vụ tự tử. Tuy nhiên, sau quá trình điều tra, khai thác, Rashar đã phải thừa nhận tội ác của mình.

Thúy Anh/Theo Timesnownews

Gương và 10 điều đại kỵ mà bạn nhất định phải biết để tránh điềm gở