Vợ dội nước sôi vào 'của quý' vì chồng nằm mơ thấy người phụ nữ khác

2022-07-12 11:16
- Tức giận vì cho rằng chồng nằm mơ thấy người phụ nữ khác, người vợ đã tạt nước sôi vào "vùng kín" của bạn đời khiến anh phải nhập viện vì bỏng cấp độ 2.

Odditycentral thông tin một người phụ nữ Bolivia mới đây đã bị bắt vì tạt nước nóng vào vùng kín của người chồng đang ngủ vì cho rằng anh ta đang mơ về người phụ nữ khác. Sự việc kinh hoàng xảy ra vào tuần trước tại thành phố La Paz (Bolivia).

Theo lời khai của cô vợ, chồng cô đang ngủ và bị cho là đã nói ra chuyện tình cảm với một người phụ nữ khác trong lúc đó. Quá tức giận, cô đã vào bếp, đun một nồi nước sôi rồi tạt thẳng vào bộ phận sinh dục của người chồng 45 tuổi vì hành vi “phạm tội” của anh ta.

Vợ dội nước sôi vào 'của quý' vì chồng nằm mơ thấy người phụ nữ khác

Nghĩ chồng ngủ mơ về người phụ nữ khác, vợ đun nước sôi rồi tạt vào vùng kín của anh.

Ông Juan José Donaire - Phó giám đốc lực lượng chống tội phạm đặc biệt của thành phố La Paz - cho hay đây không phải là lần đầu người đàn ông trên bị vợ “bạo hành”. Trong một cơn thịnh nộ trước đó do nghi ngờ người chồng uống rượu, cô vợ này thậm chí đã định chăm lửa đốt chồng.

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, ghen tuông. Thế nhưng, thay vì làm ra hành động thiếu suy nghĩ gây hậu quả nghiêm trọng, hai bên nên giữ bình tĩnh, cùng nhau ngồi lại để nói chuyện, tháo gỡ những khúc mắc.

Trước đó, một vụ việc tương tự từng xảy ra gây xôn xao dư luận ở Singapore. Bị cáo là người phụ nữ có tên Basheer Ahamed, 50 tuổi, còn nạn nhân bạn trai người này.

Tại cơ quan điều tra, bị cáo cho biết suốt 11 năm yêu nhau, cả hai xảy ra nhiều mâu thuẫn vì người phụ nữ phát hiện bạn trai có thói trăng hoa. Sau không ít lần "gương vỡ lại lành", bị cáo cố tha thứ cho nạn nhân hết lần này tới lần khác vì muốn duy trì cuộc tình "tuổi xế chiều" của mình.  

Tới lần cuối cùng, khi bị cáo lén xem điện thoại của người tình và thấy tin nhắn của "người thứ 3" gửi cho anh ta, vì tức giận, người này đã nấu sôi nước rồi đổ thẳng vào "chỗ hiểm" nạn nhân ngay giữa hai chân. Người đàn ông được đưa vào viện cấp cứu với thương tích bỏng hơn 12% tổng diện tích bề mặt cơ thể. Theo luật Singapore, với tội trạng của mình, bị cáo có thể nhận án phạt 15 năm tù.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

 

Thời trang sang chảnh của nữ chính "Quân vương bất diệt"