Trên đường bắt xe về quê, nữ sinh bị 3 tên yêu râu xanh thay nhau giở trò đồi bại

Bích Chi 2021-10-07 16:30
- 3 đàn ông bị cáo buộc bắt cóc và cưỡng hiếp tập thể một sinh viên đại học năm nhất ở quận Datia, thuộc bang Madhya Pradesh của Ấn Độ. Cảnh sát đang ráo riết truy lùng các bị can.

3 người đàn ông đã bị tố bắt cóc, hãm hiếp tập thể một nữ sinh đại học năm nhất tại quận Datia, thuộc bang Madhya Pradesh. Nạn nhân đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát.

Được biết, thiếu nữ 19 tuổi này là sinh viên năm nhất của một trường đại học thuộc bang Madhya Pradesh. Sau khi kết thúc buổi học, cô gái đi trên đường từ trường đại học ra bắt xe về quê. Không ngờ, cô gái bị 3 thanh niên bắt cóc và ép lên một chiếc xe ô tô.

Trên đường bắt xe về quê, nữ sinh bị 3 tên yêu râu xanh thay phiên giở trò đồi bại

(Ảnh minh họa)

Cảnh sát cho biết, một trong những bị cáo được cho là quen biết với nạn nhân. Cô gái bị đưa đến một căn phòng ở Dabra. Tại đây 3 tên yêu râu xanh đã thay nhau hãm hiếp cô gái. Sau khi thỏa mãn thú tính, 3 người đàn ông đã đe dọa cô gái không được nói với bất cứ ai về vụ việc này. Nếu không, họ sẽ giết cô và làm hại đến tất cả các thành viên trong gia đình cô.

Tuy nhiên, sau khi nạn nhân trở về nhà, các thành viên trong gia đình cô đã nhận ra có điều gì đó nghiêm trọng đã xảy ra với cô. Sau một thời gian hỏi han, cô gái đã mở lòng và tiết lộ việc bị bắc cóc và cưỡng hiếp tập thể.

Trên đường bắt xe về quê, nữ sinh bị 3 tên yêu râu xanh thay phiên giở trò đồi bại

(Ảnh minh họa)

Cuối cùng, nạn nhân cùng với gia đình đã đi trình báo cảnh sát. Cô gái cũng khai báo thêm rằng sau khi hãm hiếp cô, 3 nam thanh niên đã cướp điện thoại của cô và đe dọa sẽ giết cô nếu nạn nhân tiết lộ bất cứ điều gì về vụ việc. Hiện cảnh sát đã xác định được danh tính của 3 bị can và đang ráo riết truy lùng những người này.

Ở Ấn Độ, những cô gái trẻ đi một mình rất dễ trở thành nạn nhân của những tên yêu râu xanh với những mưu tính đồi bại. Trước đó, một phụ nữ 29 tuổi ở Delhi, Ấn Độ đã bị 3 người đàn ông hiếp dâm tập thể khi xin đi nhờ xe đến đám cưới của bạn mình. Được biết, cô này là nhân viên trung tâm chăm sóc khách hàng của một công ty viễn thông. Trong ngày xảy ra sự việc, cô được bạn mời đến dự đám cưới ở làng Làng Sabalpur ở khu vực Nangal.

Để tới dự đám cưới, nạn nhân đã đi bộ ra điểm chờ xe bus để chờ bắt xe bus. Tuy nhiên, tại đây, cô gặp được một chiếc xe ô tô có 3 người ngồi bên trong. "Thấy tôi đứng ở điểm dừng xe bus, 3 người đàn ông lạ mặt đã hỏi tôi có muốn đi nhờ xe hay không. Tôi muốn đến dự đám cưới thật sớm nên đã đi nhờ xe của họ. Nào ngờ, 3 người đó không đi đến địa điểm như trước đó đã nói. Họ dừng xe ở một nơi vắng vẻ và thay phiên nhau cưỡng hiếp tôi. Một người nông dân gần đó đã nghe thấy tiếng tôi kêu cứu và giải cứu cho tôi. Cả 3 người đàn ông đã bỏ trốn", nạn nhân trần tình.

Bích Chi

 

 

qc-mypoint