Tỏ tình với gái xinh nhưng không thành, nam thanh niên làm chuyện kinh hoàng, gây hậu quả nặng nề

Quỳnh Trang 2021-09-28 20:00
- Thấy cô gái không chấp nhận tình cảm, nam thanh niên đã đẩy cô gái ngã từ trên sân thượng xuống và còn hành hung chú của cô.

Tức giận vì bị gái xinh từ chối tình cảm, nam thanh niên ở Gudamba, Lucknow, Ấn Độ đã xông vào nhà cô gái, ném cô từ trên sân thượng xuống và tấn công chú ruột của cô.

Được biết, nam thanh niên trên Shiva, hay còn gọi là Dhruv, ở gần nhà cô gái. Thấy cô gái 20 tuổi xinh đẹp lại kiêu kỳ, Shiva nhiều lần buông lời tán tỉnh nhưng cô gái chỉ lờ đi. Shiva từng chuẩn bị một buổi hẹn để tỏ tình với cô gái nhưng vẫn chỉ nhận được lời từ chối.

Đau khổ vì bị từ chối tình cảm, chàng thanh niên đã đến nhà để nói chuyện với cô gái. Thấy cô gái không muốn đến gần, cũng không muốn tiếp chuyện với cô, Shiva đã hành hung, quấy rối nạn nhân.

Tỏ tình với gái xinh nhưng không thành, nam thanh niên làm chuyện kinh hoàng, gây hậu quả nặng nề

(Ảnh Indiatoday)

Sau một hồi cự cãi, anh ta đã ném cô gái từ trên sân thượng xuống. Cô gái bị thương nặng ở đầu và ngay lập tức được những người hàng xóm đưa đến bệnh viện. Hiện tại, cô đã qua cơn nguy kịch và được điều trị tích cực ở bệnh viện. Shiva đã bỏ trốn, cảnh sát đang ráo riết truy lùng đối tượng này. 

Tỏ tình với gái xinh nhưng không thành, nam thanh niên làm chuyện kinh hoàng, gây hậu quả nặng nề

(Ảnh minh họa)

Theo lời kể của chú nạn nhân, Shiva thường đến nhà để tán tỉnh, ve vãn và quấy rối cháu gái ông."Vào hôm xảy ra sự việc, Shiva đã tức giận lao vào nhà chúng tôi và trách móc tôi đã đóng cửa không cho anh ta vào. Shiva đã hành hung cháu gái tôi và ném con bé từ trên sân thượng xuống. Cháu tôi bị thương nặng ở trên đầu và được đưa đến bệnh viện. Sau đó, Shiva cũng hành hung tôi và khiến tôi bị thương ở đầu", ông kể.

 

Đại diện cảnh sát Gumdmba, ông Prachi Singh cho biết: "Chúng tôi đã phát động một cuộc truy lùng để truy bắt bị can."
Việc các chàng trai tỏ tình không thành, quay lại trả thù bạn gái của mình không phải là chuyện hiếm. Trước đó, con trai của một vị quan chức tỉnh An Huy, Trung Quốc đã hất dầu, châm lửa đốt bạn gái sau khi cô bé từ chối đón nhận lời tỏ tình của cậu ta.
Được biết, thiếu nên gây án tên Đào Nhữ Khôn, còn nạn nhân tên Chu Nham, hai người là bạn học cùng trường hồi cấp 2.  Nhữ Khôn đã theo đuổi Chu Nham nhiều năm nay nhưng không được cô đón nhận tình cảm. Để tránh bị quấy rầy, cha mẹ Chu Nham đã chuyển trường cho con gái.
Mãi không theo đuổi được Chu Nham, Nhữ Khôn đã đến tận nhà cô bé sinh sự ngay vào ngày sinh nhật 17 tuổi của nạn nhân. Đợi lúc Chu Nham không để ý, Nhữ Khôn đã hất dầu vào đầu và mặt cô gái rồi châm lửa đốt. Trong khi lửa cháy dữ đội, Nhữ Khôn không ngừng hét: “Đi chết đi!”, còn Chu Nham đau đớn vật vã. 
Quỳnh Trang/Theo Indiatoday
qc-mypoint