Phụ bạc vợ con, cặp kè quý bà để lấy tiền tiêu xài, chàng trai nghèo lĩnh hậu quả thảm khốc

Thúy Anh 2022-01-18 16:50
- Cặp kè với một quý bà sồn sồn vì tiền, chàng trai nghèo phụ bạc vợ con nhận kết cục thảm hại.

Xiao Liu, 26 tuổi, là một nhân viên bán rượu lâu năm. Anh làm việc chăm chỉ mỗi ngày và thường có mối quan hệ tốt với nhiều người giàu có. Một ngày nọ, Xiao Liu đến nơi làm việc của một người bạn tên A Feng. Đó là một cửa hàng Audi 4S. khi bước xuống xe, Xiao Liu thấy A Feng đang trò chuyện vui vẻ với một người phụ nữ 60 tuổi. 

Xiao Liu quan sát cách ăn mặc của người phụ nữ trong xe. Bà đeo một chiếc vòng tay bằng ngọc bích đất tiền, đeo một chiếc túi hàng hiệu. Tai và cổ bà đều đeo hoa tai và vòng bằng ngọc trái đắt giá. Vốn là nhân viên bán rượu lâu năm nên Xiao Lưu biết được rằng đây là một quý bà giàu có. Anh ta đến bắt chuyện với nữ đại gia này và biết được rằng đây là chiếc xe Audi thứ 2 mà chị này đặt mua trong nửa năm.

Phụ bạc vợ con, cặp kè quý bà để lấy tiền tiêu xài, chàng trai nghèo lĩnh hậu quả thảm khốc

Xiao Liu đã bị phân tâm và lắng nghe cuộc nói chuyện giữa Ah Feng và người phụ nữ (chị Li). Người phụ nữ cũng nhìn Xiao Liu, mọi người đều tỏ ra vui vẻ. Tiếp theo đó, Xiao Liu đã bắt chuyện với người phụ nữ giàu có và mời chị này uống thử rượu. Xiao Liu giới thiệu cho chị Li các loại rượu nổi tiếng. Người phụ nữ này đã đặt mua rượu từ anh. Cứ thế sau này, Xiao Liu cố gắng tán tỉnh và làm cho người phụ nữ này bị mê hoặc. Trong một đêm thấy chị Li uống rượu say, Xiao Liu đã quan hệ với người phụ nữ này.

Khi cặp kè với nhau, chị Li rất hào phóng với Xiao Liu. Chị mua cho anh chàng này rất nhiều thuốc lá hàng hiệu, quần áo hàng hiệu, đồng hồ đắt tiền. Thậm chí, chị Li còn cho Xiao Liu đi xe sang, thỉnh thoảng đưa anh đến biệt thự mình mời mua.

Phụ bạc vợ con, cặp kè quý bà để lấy tiền tiêu xài, chàng trai nghèo lĩnh hậu quả thảm khốc

Xiao Liu xuất thân từ gia đình nghèo. Lớn lên, anh lấy một người phụ nữ nghèo và có 2 con. Vợ anh làm nghề bán hoa quả. Ngày ngày, cô bươn chải lấy tiền nuôi các con. Gia đình anh chẳng mấy khi dư dả. Dù Xiao Liu có đi làm về muộn, vợ anh vẫn kiên nhẫn đợi anh về nhà.

Sau khi phát hiện ra Xiao Liu phụ bạc vợ con, cặp kè đại gia, vợ anh rất đau khổ. Cô ấy từng nhiều lần níu kéo anh, khuyên anh quay lại. Khi con gái anh bị đau ruột thừa cấp tính, vợ đã gọi cho anh nhiều lần nhưng anh không xuất hiện. Chính động thái này đã khiến vợ quyết định ly hôn người đàn ông này.

Sau khi ly hôn, Xiao Liu hoàn toàn không cảm thấy buồn, anh và chị Li sống một khoảng thời gian vui vẻ. Nhưng thời gian vui vẻ chẳng kéo dài bao lâu, Xiao Liu phát hiện ra sở thích đặc biệt của nữ đại gia này đó là lạm dụng tình dục. Nếu Xiao Liu không hợp tác, nữ đại gia không còn kiên nhẫn với anh như lúc ban đầu.

Ban đầu, Xiao Liu miễn cưỡng chịu trận, chịu đựng cảnh bị người tình già lạm dụng tình dục. Tuy nhiên, sau đó, nữ đại gia ép anh dùng thêm chất kích thích. Trong một cuộc ái ân, người đàn ông này đã tắt thở. Nữ đại gia sau đó bị truy tố vì tội vô ý làm chết người.

Thúy Anh/Theo Sohu