Những cụ ông chết 'bất thình lình' sau khi vào nhà nghỉ, khách sạn với nhân tình

2021-05-27 19:30
- Các cụ ông tử vong sau khi vào nhà nghỉ, khách sạn với nhân tình thường có tiền sử mắc bệnh cao huyết áp hay tim mạch.

Vừa ra viện đã đi "mây mưa" với gái mại dâm

Hồi năm 2011, cụ ông 72 tuổi tên là Trương Tam ở Trung Quốc đã phải nhập viện sau khi "mây mưa" với gái trẻ nhưng không qua khỏi. Trước đó, ông phải điều trị vì động mạch vành, nhồi máu cơ tim cấp và được bác sĩ phẫu thuật tim.

Chỉ 4 ngày sau khi xuất viện, ông tới phòng trọ của Tiểu Lệ - cô gái hành nghề mại dâm. Trước khi "lâm trận", ông cụ vẫn khẳng định có thể làm "chuyện ấy" bình thường.

Những cụ ông chết 'bất thình lình' sau khi vào nhà nghỉ, khách sạn với nhân tình

Sau khi "mây mưa", trong lúc Tiểu Lệ đang mặc quần áo thì ông Trương Tam xuất hiện triệu chứng không ổn và lên cơn co giật. Cụ ông được đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên, điều không may là ông Trương Tam đã tử vong, nguyên nhân do nhồi máu cơ tim. 

Cảnh sát quyết định giam giữ hành chính Tiểu Lệ 10 ngày và phạt tiền 1.000 tệ (hơn 3,5 triệu đồng) vì tội hành nghề mại dâm. Chủ nhà của Tiểu Lệ là Tiểu Lan cũng bị tạm giam 5 ngày cùng khoản tiền phạt 500 tệ (khoảng 1,8 triệu đồng). 

Vào nhà nghỉ với nhân tình, cụ ông 80 tuổi chết đột tử

Hồi tháng 1/2021, một cụ ông ở Tanzania đã tử vong sau khi qua đêm với một người phụ nữ 33 tuổi. Sự việc xảy ra tại nhà nghỉ. Lúc đó, trong nhà nghỉ có người phụ nữ Neema Kibaya (33 tuổi). Cô ta bị bắt giữ do bị tình nghi liên quan đến cái chết. 

\

Hai người có mối quan hệ yêu đương từ trước. Tuy nhiên, sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân chết đột tử chứ không phải do bị giết hại.

Theo cảnh sát, không có dấu hiệu nào cho thấy người đàn ông này bị giết. Các đồ tư trang như điện thoại, tiền hay thẻ ngân hàng vẫn nguyên trong phòng khách sạn. 

Những cụ ông chết 'bất thình lình' sau khi vào nhà nghỉ, khách sạn với nhân tình

Cụ ông goá vợ chết sau khi "mây mưa"

Hồi năm 2018, một cụ ông 70 tuổi cũng đã tử vong sau khi quan hệ với một cô gái 24 tuổi ở Philippines. Nạn nhân đã chết từ trước khi được nhập viện.

Người đàn ông tử vong làm nghề lái xe ba gác. Ông sống một mình do vợ đã mất. Theo con cái của người này thì ông bị bệnh cao huyết áp. Cảnh sát cũng loại trừ khả năng do bị giết vì không có dấu hiệu nạn nhân kháng cự lại hung thủ.

 

Ở tuổi già, nhu cầu tình dục không phải mất đi hoàn toàn, dù có thể giảm xuống. Khi người cao tuổi duy trì việc giao hợp điều độ, vừa sức thì không những không có hại mà ngược lại còn có lợi rất nhiều vì tiết dục hoặc không được thỏa mãn tình dục sẽ tạo nên sự ức chế dẫn đến rối loạn tinh thần.

Tuổi cao hệ thống cơ bắp teo đi, xương khớp không còn chắc khỏe; do đó làm “chuyện ấy” không nên quá mạnh và nhịp độ quá nhanh vì sức lực hạn chế và sự khoái cảm thường đến chậm, nhất là ở nữ giới, “dục tốc thì bất đạt”.

 

Anh Minh (tổng hợp)
qc-mypoint