Đang đi dạo ở công viên, nam thanh niên bị 5 gã yêu râu xanh giở trò đồi bại

Quỳnh Trang 2021-06-26 12:20
- Cảnh sát đang điều tra vụ việc một nam thanh niên 19 tuổi bị tấn công tình dục khi đang đi dạo, hít thở không khí trong lành tại công viên Central, thành phố New York, Mỹ.

Cảnh sát thành phố New York, Mỹ cho biết họ đang gấp rút điều tra vụ việc một nam thanh niên 19 tuổi bị tấn công tình dục ở công viên Central.

Nạn nhân cho biết anh đang đi dạo ở công viên nào vào lúc 1 giờ sáng thì bắt gặp 5 người đàn ông đang ngồi trên một băng ghế công viên. Những người đàn ông sau đó đã buông lời khiếm nhã để chọc ghẹo anh này và đi theo anh.

Đang đi dạo ở công viên, nam thanh niên bị 5 gã yêu râu xanh giở trò đồi bại

Công viên Central, thành phố New York- nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh Nypost)

Sau đó, họ tìm cách đánh ngã, khống hế nạn nhân và giờ trò đồi bại. Nạn nhân cho biết anh bị 5 nghi phạm, đều khoảng trên 30 tuổi cưỡng bức. Sau khi thỏa mãn thú tính, những tên yêu râu xanh này đều đã bỏ chạy. Ngay sau đó, nam thanh niên đã đến gặp cảnh sát để khai báo về vụ việc. Ban đầu, nạn nhân khai rằng mình bị nhưng cuối cùng đã thay đổi lời khai rằng mình bị hiếp dâm tập thể.

 

Cảnh sát cho biết nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện Mount Sinai để thăm khám và giám định thương tích. Được biết, công viên Central, thành phố New York từ lâu đã được biết đến là một địa điểm hẹn hò tương đôi đông đúc của những người đồng tính nam.

Đang đi dạo ở công viên, nam thanh niên bị 5 gã yêu râu xanh giở trò đồi bại

(Ảnh Nypost)

Tình trạng nam thanh niên đi bộ một mình rồi bị cưỡng hiếp không phải là hiếm. Trang Daily Mail đã đưa tin vụ việc xảy ra tại TP Polokwane, tỉnh Limpopo. Khi xin đi nhờ xe, một nam thanh niên 25 tuổi được 2 người phụ nữ trung niên đồng ý giúp đỡ. Tuy nhiên, khi vừa đi được một đoạn ngắn, 1 trong 2 người phụ nữ dùng súng uy hiếp và buộc nam thanh niên uống "một chất lạ" rồi 2 người cưỡng hiếp anh này. 

Nạn nhân kể lại rằng sau khi xong việc, 2 người phụ nữ đưa anh đến thị trấn Tzaneen và bỏ anh lại bên vệ đường ở một khu vực hẻo lánh. Tại đây, anh thanh niên tìm đường đến sở cảnh sát Tzaneen báo cáo sự việc. Tờ Capricorn Voice đưa tin nạn nhân được đưa đến bệnh viện địa phương và hiện đang trong "tình trạng nghiêm trọng". 

Theo trang Daily Mail, tỉnh Limpopo có biên giới sát Zimbabwe, nơi cảnh sát mới điều tra một băng nhóm chuyên gây ra các vụ án tương tự để bán tinh trùng của nạn nhân "cầu may mắn". 

Quỳnh Trang/Theo Nypost

qc-epoint
loading...
qc-epoint