Có vợ rồi nhưng vẫn muốn sống trọn đời với bồ, người đàn ông gây nên tội ác man rợ

Quỳnh Trang 2021-09-10 16:30
- Người đàn ông này đã gây nên tội ác man rợ vì muốn sống chung với bồ của mình.

Một người đàn ông 34 tuổi, ở Kasganj, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã bị bắt với tội danh giết vợ và hai con. Không những thế, anh ta còn giết một người bạn trông giống với mình để làm giả cái chết của bản thân vào năm 2018. Cảnh sát cho biết, kẻ thủ ác đã gây nên tội ác kinh hoàng để được chung sống trọn đời với tình nhân của mình.

Kẻ sát nhân này tên là Rakesh, làm việc tại một phòng thí nghiệm ở Noida. Anh ta từng có một gia đình hạnh phúc với một người vợ và 2 đứa con ngoan. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, Rakesh có qua lại, cặp kè với một người phụ nữ khác. Để được chung sống suốt đời với bồ, Rakesh đã gây nên tội ác kinh hoàng. Vụ án của Rakesh được cảnh sát điều tra suốt 3 năm mới có thể làm sáng tỏ.

Có vợ rồi nhưng vẫn muốn sống trọn đời với 'chân ái', người đàn ông gây nên tội ác man rợ

Để được chung sống suốt đời với bồ, Rakesh đã gây nên tội ác kinh hoàng. (Ảnh Indiatoday)

Vào tháng 2/2018, Rakesh dùng rìu giết chết người vợ 27 tuổi và 2 đứa con chỉ mới lên 1 và lên 3 của mình. Sau đó, anh ta đã chôn 3 người này ở gần nhà của họ. Kẻ thủ ác đã dùng xi măng để che giấu phần mộ của vợ con mình.

Gia đình Galua, vợ của Rakesh sau một thời gian dài không được nói chuyện với con gái nên đã nghi ngờ. Sau khi tìm hiểu, họ bàng hoàng khi phát hiện Galua cùng 2 đứa con đã biến mất. Họ cảm thấy nghi ngờ vì cách cư xử khác lạ của Rakesh. Rakesh sau đó bị cảnh sát thẩm vấn nhiều lần. Để chối tội, anh ta quyết định làm giả cái chết của mình.

Có vợ rồi nhưng vẫn muốn sống trọn đời với 'chân ái', người đàn ông gây nên tội ác man rợ

(Ảnh minh họa)

Hai tháng sau, Rakesh đã giết một người bạn trông giống như mình tại khu vực Dholna ở Kasganj. Anh ta muốn làm cho bản thân biến mất để có thể thoải mái chung sống với người tình tên Ruby, một nhân viên cảnh sát.

Sau khi thực hiện 4 vụ giết người, Rakesh sau đó đã rời Panipat và đến sinh sống tại Haryana. Tại đây, anh ta đã trải qua phẫu thuật thẩm mĩ để trở thành một người khác.

 

Cảnh sát cho biết Ruby và Rakesh đã yêu nhau được 8 năm nhưng chuyện tình duyên của họ không được gia đình ủng hộ. Sau khi kết hôn vào năm 2012, Rakesh tiếp tục mối quan hệ nhập nhằng với Ruby. Để được chung sống với "chân ái" của mình, Rakesh đã làm điều tàn nhẫn. 

Rakesh sau đó đã tạo một chứng minh thư giả dưới Dilip Sharma và chuyển đến Panipat, Haryana. Tuy nhiên, lưới trời lồng lộng, thưa nhưng khó lọt. Sau 3 năm kiên trì điều tra, cảnh sát đã bắt kẻ thủ ác phải đền tội. Hiện tại, Rakesh và Ruby đã bị bắt để phục vụ quá trình điều tra của cảnh sát. 

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday

qc-mypoint