Lừa tình gái trẻ trên mạng, anh chàng hốt vàng về sửa nhà cho mẹ, cuối cùng nhận kết đắng

Quỳnh Trang 2021-09-08 14:00
- Qua mạng xã hội, anh chàng quen biết được với một tiểu thư con nhà giàu. Thấy tình cảm đôi bên mặn nồng, anh ta đã bịa chuyện gặp khó khăn về tài chính để đào mỏ cô gái này.

Một người đàn ông tên Shibin và mẹ của anh, bà Shajila ở tỉnh Attingal, Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản của một cô gái trẻ. Theo gia đình nạn nhân, hai mẹ con anh Shibin đã lợi dùng chuyện tình cảm của con gái họ để chiếm đoạt số vàng cực lớn.

Thiếu nữ học lớp 10 khai nhận đã đưa vàng cho Shibin 1 năm về trước. Cảnh sát hiện thu hồi được 1 lượng vàng trong nhà của Shibin. 

Lừa tình gái trẻ trên mạng, anh chàng hốt vàng về sửa nhà cho mẹ, cuối cùng nhận kết đắng

Theo gia đình nạn nhân, hai mẹ con anh Shibin đã lợi dùng chuyện tình cảm của con gái họ để chiếm đoạt số vàng cực lớn. (Ảnh minh họa)

Được biết, Shibin là thanh niên rảnh rỗi, không có công ăn việc làm nên thường lên mạng trò chuyện, tán tỉnh các cô gái để giải khuây. Qua mạng xã hội, Shibin quen biết với một cô gái 15 tuổi, là tiểu thư con nhà giàu. Để lấy le với bạn gái, anh chàng "chém gió" rằng mình là chủ một doanh nghiệp giàu có, kinh doanh phát đạt.

Sau đó vài tháng, khi tình cảm đôi bên ngày một mặn nồng, Shibin tâm sự với bạn gái rằng mình đang gặp khó khăn trong công việc, cần cô giúp đỡ một khoản tiền để trả nợ, tái cơ cấu doanh nghiệp. 

Nạn nhân nhẹ dạ tin lời của Shibin và đưa cho anh 4 lượng vàng. Trong khi gia đình cô khẳng định rằng họ bị mất tới 7.5 lượng vàng. Sau khi nhận được vàng từ 'con mồi', Shibin đã ngay lập tức khóa tài khoản trên mạng xã hội và biến mất "không sủi tăm". 

Lừa tình gái trẻ trên mạng, anh chàng hốt vàng về sửa nhà cho mẹ, cuối cùng nhận kết đắng

(Ảnh minh họa)

Anh ta cất giữ số vàng trong một ngăn bí mật dưới gầm giường. Hoan hỉ vì lừa được số lượng vàng lớn, Shibin và mẹ đã sửa sang lại căn nhà của họ và chỉ để lại 1 lượng vàng.

Nạn nhân không tìm thấy người yêu đâu nhưng cũng không dám tố giác chuyện bị lừa đảo mà vẫn giữ im lặng. Mãi đến khi gia đình cô phát hiện bị mất 1 số lượng vàng lớn, họ mới hỏi rõ ngọn ngành câu chuyện từ nạn nhân và ngay lập tức đi trình báo với cảnh sát. Vụ việc đang được tiến hành điều tra và bị can sẽ bị thẩm vấn đề tìm ra số vàng thực sự bị mất.

Chuyện các cô gái trẻ yêu đương qua mạng rồi bị những người đàn ông lừa đảo không phải hiếm. Trước đó, một cô gái trẻ  26 tuổi đã bị cưỡng hiếp tập thể trong căn hộ ở khu vực Garden Reach, thành phố Kolkata, Ấn Độ. Sau khi thỏa mãn thú tính, 3 người đàn ông còn lục lọi đồ đạc và cướp đi 150.000 Rs tiền mặt (tương đương 463 triệu đồng).

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint