Đến ga tàu đợi bạn, thiếu nữ bị 8 người đàn ông lạ bắt cóc, hãm hiếp tập thể trong suốt 5 ngày

Quỳnh Trang 2021-09-09 15:00
- Một thiếu nữ 14 tuổi đã bị 8 người đàn ông bắt cóc và hãm hiếp tập thể trong suốt 5 ngày trước khi được giải cứu.

Một cô gái 14 tuổi đã bị 8 người đàn ông bắt cóc và hãm hiếp tập thể trong hơn 5 ngày ở Pune, Ấn Độ. Các bị can đã bị bắt và điều tra theo tội danh hiếp dâm tập thể.

Đại diện cảnh sát khu vực Wanwadi, ông Namrata Patil cho biết cha của nạn nhân đã báo cảnh sát sau khi con gái bị mất tích 1 ngày. Được biết, trước ngày mất tích, cô gái đến ga tàu để chờ bạn. Khi đang đứng chờ, một người đàn ông đã lại gần và trò chuyện với nạn nhân.

Đến ga tàu đợi bạn, thiếu nữ bị 8 người đàn ông lạ bắt cóc, hãm hiếp tập thể trong 5 ngày

Đại diện cảnh sát khu vực Wanwadi, ông Namrata Patil cho biết cha của nạn nhân đã báo cảnh sát sau khi con gái bị mất tích 1 ngày. (Ảnh Indiatoday)

Biết bạn cô lỡ chuyến tàu nên không thể đến chỗ hẹn, người đàn ông hứa sẽ đưa thiếu nữ về tận nhà. Tuy nhiên, kẻ thủ ác đã đưa cô đến một căn phòng tại một địa điểm không xác định. Tại đây, anh ta cùng đồng bọn đã thay phiên giở trò đồi bại với nạn nhân. Bố của nạn nhân cho biết, cô đã bị 8 người đàn ông thay phiên hãm hiếp trong suốt 5 ngày.

Theo điều tra của cảnh sát, 6 trong số 8 bị can là người lái xe kéo, 2 người còn lại là nhân viên của nhà ga. Cảnh sát đã dựa vào camera an ninh của nhà ga để xác định bị can và buộc tội họ. Cả 8 người đều bị buộc tội bắt cóc và hiếp dâm tập thể. Cảnh sát ở Wanwadi cho biết nạn nhân đang được điều trị ở bệnh viện và tình trạng đã ổn định. Họ đang tiếp tục mở rộng điều tra vì tình nghi có thêm một vài người nữa liên quan đến vụ việc.

Đến ga tàu đợi bạn, thiếu nữ bị 8 người đàn ông lạ bắt cóc, hãm hiếp tập thể trong suốt 5 ngày

Cảnh sát ở Wanwadi cho biết nạn nhân đang được điều trị ở bệnh viện và tình trạng đã ổn định. (Ảnh minh họa)

Ở Ấn Độ, các thiếu nữ đi ra ngoài một mình rất có thể sẽ trở thành con mồi cho những tên yêu râu xanh. Trước đó, một cô gái 19 tuổi đã bị 4 người đàn ông bắt làm con tin và hãm hiếp tập thể trong nhiều ngày tại Sohna, Haryana, Ấn Độ. Các thủ phạm cuối cùng bỏ mặc cô tại bến xe buýt Ballabhgarh thuộc quận Faridabad của bang Haryana. Cô gái trẻ may mắn liên lạc được với chồng để về nhà.

Được biết, trước đó, nạn nhân đang đi gánh nước thì gặp một người quen tên là Chintu. Chintu đã hẹn gặp cô ở một địa điểm trong làng vào ngày hôm sau để bàn một số công việc. Khi cô gái 19 tuổi đến gặp Chintu, 2 người bạn của anh ta là Deepak và Sanju đã tới và đưa cô lên một chiếc xe đến Faridabad.

Các đối tượng đã đưa cho nạn nhân uống 1 cốc nước có pha thuốc an thần khiến cô bất tỉnh. Vài giờ sau đó, nạn nhân tỉnh lại và thấy mình đang ở trong một căn phòng bị khóa. Bên trong phòng chứa đầy chai rượu và tàn thuốc.

Ngày hôm sau, một người đàn ông tên Kuldeep từ một ngôi làng gần đó cùng 3 nghi phạm thay phiên nhau hãm hiếp cô gái. Các đối tượng đã ghi lại cảnh hãm hiếp bằng điện thoại và cấm nạn nhân không được kể chuyện này cho bất cứ ai.

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday