Cho bạn thân vay 180 triệu mà người ta không trả, mẹ 2 con quẫn trí làm chuyện dại dột

Thúy Anh 2022-01-19 15:39
- Vì tin tưởng người bạn thân của mình, chị Wiener đã cho cô ấy vay 800.000 rupee (180 triệu đồng). Tuy nhiên, người bạn sau đó lại "bùng kèo", không trả tiền cho chị.

Một phụ nữ ở Ấn Độ đã cho một người bạn vay 800.000 rupee (khoảng 180 triệu đồng). Nhưng người bạn này lại không chịu trả tiền và còn tung tin đồn chị ngoại tình. Quá đau khổ, người phụ nữ này đã quẫn trí, nhảy xuống sông cùng 2 con gái trong đau buồn và tức giận. Cuối cùng 3 mẹ con đã tử vong, đứa con nhỏ nhất mới 1 tuổi.

Theo thông tin từ báo chí Ấn Độ, vụ việc xảy ra tại một ngôi làng thuộc vùng Shimoga, Ấn Độ. Được biết, chị Wiener là lao động tự do với thu nhập bấp bênh. Chị có 2 con gái, 1 bé 7 tuổi, bé còn lại 1 tuổi.

Cho bạn thân vay 180 triệu mà người ta không trả, mẹ 2 con quẫn trí làm chuyện dại dột

Cảnh sát cho biết Wiener đã cho Santosh và vợ Asha vay 800.000 rupee (khoảng 180 triệu đồng) với mức lãi suất hấp dẫn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, chị Wiener đòi tiền của Santosh và vợ nhưng cặp đôi này lại lật kèo, không trả tiền cho chị.

Thay vì trả lại số tiền đã vay, Santosh và Asha lại quấy rối Wiener. Họ tung tin đồn Wiener ngoại tình. Weiner cảm thấy khó chịu và phẫn nộ. Vào tối xảy ra sự việc, Wiener nói với chồng rằng cô đang đưa hai con gái đến nhà bố mẹ cô ở Horal Kree180 để ăn cơm. 

Cho bạn thân vay 180 triệu mà người ta không trả, mẹ 2 con quẫn trí làm chuyện dại dột

Vì quá uất ức và phẫn nộ, cô đã dẫn 2 con gái nhảy xuống sông. Thi thể của Wiener được tìm thấy ở dưới sông vào sáng hôm sau, thi thể của đứa con gái 7 tuổi của cô đã được tìm thấy gần đó. Thi thể của bé gái 1 tuổi vẫn chưa được tìm thấy. Theo chồng của Wiener, cảnh sát đã bắt giữ Santosh.

Thúy Anh/Theo Sohu