Bí ẩn về khu vườn đầy rẫy hài cốt người, lời khai của chủ vườn khiến ai cũng kinh hãi

Quỳnh Trang 2021-11-11 15:35
- Khu vườn chất đầy hài cốt ở Kemble, thuộc Gloucestershire, Anh đã khiến người dân địa phương cảm thấy lo lắng.

Hài cốt của nhiều người đã được phát hiện tại một khu vườn trong ngôi nhà 'kinh hoàng' nơi Rose và Fred West đang sinh sống. Cặp vợ chồng này đã bị bắt vì tội sát hại 12 phụ nữ và trẻ em gái vào năm 1994. Fred đã tự sát khi đang bị giam trong tù và Rose tiếp tục bị kết tội đã ra tay trong 10 vụ giết người tàn bạo. Fred là một trong số ít những kẻ giết người ở Anh chết trong tù sau khi nhận bản án chung thân.

Bí ẩn về khu vườn đầy rẫy xác người, lời khai của chủ vườn khiến ai cũng kinh hãi

Người ta tìm thấy những bộ hài cốt ở Kemble, ở Gloucestershire. Tại đây, các lều pháp y đã được dựng lên để xác định danh tính của người bị hại. Vụ án giết người man rợ này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý từ dư luận. Nhiều nhân chứng sống gần ngôi nhà này bày tỏ bất ngờ. Họ không biết cặp vợ chồng này đã sát hại những nạn nhân như thế nào.

Bí ẩn về khu vườn đầy rẫy xác người, lời khai của chủ vườn khiến ai cũng kinh hãi

Hài cốt được phát hiện bởi một người thợ xây dựng làm việc tại Kemble. Theo điều tra sơ bộ của cảnh sát, Fred và Rose đã tra tấn và giết hại rất nhiều phụ nữ và trẻ em gái suốt 20 năm qua. Các nạn nhân của họ bao gồm con gái của Fred là Charmaine, 8 tuổi, vào năm 1972 và con gái Heather, 16 tuổi của họ vào năm 1987.

Bí ẩn về khu vườn đầy rẫy xác người, lời khai của chủ vườn khiến ai cũng kinh hãi

Trước khi tự sát Fred đã thú nhận đã ra tay sát hại 30 người. Sau đó, ông ta cũng với Rose, vợ của mình đã chôn xác của những người bị hại trong khu vườn của họ. Mọi chuyện dường như đã bị chôn vùi cho đến khi một người thợ xây đến ngôi nhà và phát hiện ra điều gì đó kỳ lạ trong khu vườn bí ẩn.

Bí ẩn về khu vườn đầy rẫy xác người, lời khai của chủ vườn khiến ai cũng kinh hãi

Vụ án giết người này ngay lập tức gây chấn động dư luận và làm ảnh hưởng đến rất nhiều người, anh trai của Rose West, ông Gordon Letts cho biết mình đã bị hàng xóm chế nhạo và ngôi nhà của ông bị ném đá suốt ngày đêm kể từ khi vụ án giết người này được phanh phui.

Ông đã cầu xin mọi người đừng trút giận lên mình nữa vì bản thân không không liên quan gì đến tội ác man rợ của cặp đôi vợ chồng này. Ông Gordon Letts tâm sự, sau khi vụ án được đưa ra ánh sáng, ông cảm thấy ám ảnh vì tội lỗi của vợ chồng người em gái. Ông ta cũng không tin rằng vợ chồng Fred, Rose West đã ra tay sát hại con ruột của mình.

Quỳnh Trang/Theo Mirror

 

 

qc-mypoint