Bi hài những màn nhân tình khỏa thân, trần như nhộng trồn chống của bồ khi mải đang 'mây mưa'

2021-11-09 17:35
- Khi đang mải mê mây mưa, chồng nhân tình về và cái kết đắng ngắt cho những gian phu dâm phụ.

Trèo ra ngoài ban công rồi rơi xuống

Năm 2019, một người đàn ông cuống cuồng trèo ra ngoài cửa sổ căn hộ ở Trung Quốc để thoát thân sau khi chồng của nhân tình bất ngờ trở về nhà.

Đoạn video, do một người qua đường dùng điện thoại quay lại trong một khu phố ở Trung Quốc, được đăng lên mạng.

Video mở đầu bằng cảnh một người đàn ông không mảnh vải che thân đang bám tay vào bậu cửa sổ trong lúc tìm chỗ đứng. Theo các trang tin địa phương, người đàn ông đã đến nhà nhân tình để "hú hí". Tuy nhiên, khi cả hai đang vui vẻ trên giường thì chồng cô kia bất ngờ trở về. Anh ta vội vàng trèo ra ngoài cửa sổ để thoát thân dù đang trong tình trạng "trần như nhộng".

Theo The Sun, sau một lúc bám vào cửa sổ, người đàn ông dần đuối sức và tuột tay rồi rơi thẳng xuống dưới. Những người qua đường đã hét lên trong sợ hãi khi thấy anh ta rơi trúng thùng rác ở vỉa hè, khiến cái thùng vỡ toang, còn rác bên trong văng ra. Tuy nhiên, chính chiếc thùng rác được cho là đã cứu mạng người đàn ông, do nó phần nào gánh bớt trọng lực sau cú rơi từ tầng 4 xuống.

Gian phu khỏa thân chạy trốn chồng nhân tình

Tháng 11/2009, người đàn ông có tên Sun Meng, 25 tuổi ở Thành Đô (Trung Quốc) đã cuống cuồng chạy trốn cơn thịnh nộ từ người chồng của cô bồ bằng cách leo qua cửa sổ hướng ra ban công trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Một người hàng xóm đã chụp lại được hình ảnh xấu hổ trên của Sun và tải lên một website địa phương. Trong lúc Sun khốn khổ bên ngoài thì tình nhân của anh ta cũng bị chồng chất vấn trong nhà.

Ngã khỏi cửa sổ vì chồng nhân tình về

Tháng 2/2020, một người đàn ông ở Thụy Sĩ đã  lơ lửng trên bệ cửa sổ trước khi trượt xuống dưới. Người đàn ông này cố gắng bám trụ nhưng không được. Người này rơi xuống trong tình trạng bán khỏa thân. 

Hốt hoảng những người khỏa thân trèo ra ngoài cửa sổ 'thoát thân', nguyên nhân đằng sau mới thật bất ngờ

Cú ngã khiến anh này đập mắt cá chân vào bệ cửa sổ bên dưới, sau đó ngã xuống chiếc xe tải rồi rơi xuống đất. Sau cú ngã, người này dường như bị choáng, anh ta bước đi loạng choạng. Nguyên nhân vụ việc được cho là liên quan đến việc chồng của nhân tình bất ngờ phát hiện nạn nhân gian díu với vợ nên anh ta vội vàng bỏ chạy.
Thoát y trốn ngoài cục nóng điều hòa
Năm 2015, một sự việc xảy ra tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc khi một gã đàn ông trong lúc “léng phéng” với tình nhân thì bất ngờ người chồng của cô ta về nhà. Không còn cách nào để thoát thân, y đành phải trèo qua cửa sổ để núp trên ban công tầng 7 của tòa nhà.


Gã trai đã phải ở bên ngoài suốt cả đêm cho tới sáng hôm sau khi người chồng ra khỏi nhà, cô vợ mới dám gọi cứu hộ tới để cứu tình nhân mắc kẹt. Các anh lính cứu hỏa đã phải dùng dây thừng để kéo anh ta trở lại cửa sổ và đi vào trong nhà.

Lực lượng cứ hộ đã phải dùng dây thừng để kéo "nạn nhân" vào bên trong. Được biết, chồng của người phụ nữ nói trên có công chuyện kinh doanh nên phải ra khỏi nhà, nhưng thật không may anh ấy lại về sớm hơn dự định nên cặp đôi mới suýt bị bắt quả tang.
Thu Trang (Tổng hợp)
Noel Hà Nội đi đâu chơi cho đúng điệu?