Vì sao đàn ông hiểu rõ gái ngoan mới là chân ái nhưng vẫn mê mệt gái hư?

Bình Yên 2023-10-02 08:30
- Theo ghi nhận, cứ 5 lần là có đến 4 lần nam giới chọn "gái hư" thay vì "gái ngoan". Thậm chí, họ biết rõ đâu mới là sự lựa chọn sáng suốt nhưng lại chẳng bao giờ chọn điều đó.

Trên thực tế, nam giới khá khó hiểu, ngay cả chính tôi cũng không hiểu nổi bản thân. Trong sâu thẳm, chúng tôi biết chính xác hình mẫu một người phụ nữ mà chúng tôi nên theo đuổi để cùng họ xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh. 

Nhưng đoán xem, nam giới đôi khi sẽ không chọn cô gái trong tưởng tượng ấy. Họ sẽ chọn một cô gái khác, người sẽ làm họ phải vò đầu bứt tai và khiến trái tim ta vỡ vụn.

Theo ghi nhận, cứ 5 lần hẹn hò là có đến 4 lần nam giới chọn "gái hư" thay vì "gái ngoan". Thậm chí, họ biết rõ đâu mới là sự lựa chọn sáng suốt nhưng lại chẳng bao giờ chọn điều đó. Vì sao ư? Đây là lý do.

Đàn ông nghĩ rằng "hư" là gợi cảm

Thậm chí, con trai thường đưa từ "hư" vào sử dụng hằng ngày thay cho "gợi cảm".

Vì sao đàn ông hiểu rõ gái ngoan mới là chân ái nhưng vẫn mê mệt gái hư?

Chúng tôi thấy "hư" là gợi cảm vì những điều chúng ta dự định làm với "gái hư" cũng tương tự với "hư hỏng". "Hư" có nghĩa là cần phải được "dạy dỗ" và hành động này lại rất "gợi cảm". 

Đàn ông thích phiêu lưu tình ái

Chắc chắn có nhiều người đàn ông tránh những lựa chọn mang tính đặt cược hay sẵn lòng chấp nhận mọi rủi ro. Những người này thường được cho là nhút nhát. Họ sẽ chấp nhận bất kỳ người con gái nào vì đơn giản là họ hạnh phúc khi có một người phụ nữ ở bên, dù rằng hai người chỉ mới nói chuyện với nhau. 

Số còn lại, họ đều sẽ có một lần chấp nhận rủi ro. Tất nhiên, không phải tất cả đàn ông đều đặt cược vào "gái hư", đây được xem là những người đàn ông trưởng thành và thông minh. Còn lại đa số nam giới đều cho rằng "gái hư" là một canh bạc mà chúng ta có thể “kiếm lời”.

Đàn ông thích thử thách chinh phục

Với nam giới, "gái ngoan" dễ bị chinh phục còn "gái hư" có sự thách thức hơn và nam giới thích những thử thách. Họ thích xem bản thân là một nhà mạo hiểm. Tuy nhiên, nam giới không biết rằng mục tiêu mà họ đang ngắm đến dễ dàng hơn so với mục tiêu còn lại.

"Gái ngoan" thường là những người mạnh mẽ và thông minh, đây mới là những thử thách thật sự. Để giữ chân họ, người đàn ông phải chứng minh được giá trị của bản thân mình. Bạn phải trao đi đủ chân tình để nhận lại tình cảm tương ứng. Để như vậy, trước tiên, bạn phải là một người đàn ông tốt, bạn làm được không?

Vì sao đàn ông hiểu rõ gái ngoan mới là chân ái nhưng vẫn mê mệt gái hư?

"Gái hư" thường giỏi hơn khi ở trên giường

Rất xin lỗi "gái ngoan" nhưng sự thật là như vậy. Nhưng trước hết, hãy để tôi làm rõ vấn đề này. Đối với những người chưa từng trải, rất nhiều "gái hư" sẽ được đánh giá là "ngoan". Những người phụ nữ này thường rất ngay thẳng khi ở nơi công cộng, nhưng khi đã đóng cửa phòng lại, họ sẽ là một con người hoàn toàn khác.

Với "gái ngoan", đây sẽ là một người con gái ngoan hiền mà bất cứ phụ huynh nào cũng muốn con gái của mình như vậy. Thông thường, họ không có quá nhiều kinh nghiệm trên giường, đơn giản là vì họ không đi quá giới hạn.

Đàn ông thích khám phá những bí ẩn

Nếu tôi có thể nhanh chóng hiểu rõ một người phụ nữ, tôi sẽ cảm thấy chán. Hầu hết đàn ông có thể không thích bị thử thách, nhưng họ thích sự bí ẩn. Mỗi một người đàn ông đều muốn có chút bí ẩn trong cuộc sống của mình.

Vì sao đàn ông hiểu rõ gái ngoan mới là chân ái nhưng vẫn mê mệt gái hư?

Bản thân "gái hư" có sự bí ẩn tự nhiên. Họ bí mật và khó nắm bắt. Rất khó để có thể nắm bắt một cô "gái hư" và hầu như không thể giữ chặt họ. Dù nghe điều này có vẻ thật ngu ngốc nhưng đàn ông lại thích những điều đó.

Hầu hết đàn ông không muốn có thêm "người mẹ" thứ hai

Nếu nam giới sáng suốt hơn thì mọi "gái ngoan" sẽ nhanh chóng trở thành hoa có chủ. Vì điều mà người đàn ông đang tìm kiếm chính là người mẹ cho những đứa con của họ cơ mà.

Nếu người đàn ông có suy nghĩ về điều đó, tôi dám chắc là tỉ lệ li dị của cuộc hôn nhân này sẽ giảm một nửa. Nhưng trong tình yêu, họ lại không muốn người phụ nữ bên cạnh ngoan hiền hao hao giống mẹ của mình. Nam giới không thích tưởng tượng quá xa về một mối quan hệ vì mỗi người có mức độ tận tâm khác nhau trong tình cảm.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Bình Yên (Tổng hợp/ Theo TinyBuddha)

Ảnh: Sưu tầm

Phối đồ với tông màu cam nổi bần bật và thời thượng như Khánh Linh, Thùy Tiên