Bắt khẩn cấp nam thanh niên và 8 trẻ vị thành niên gây tội ác tày trời với cô bé 10 tuổi

Quỳnh Trang 2021-06-14 13:33
- Gia đình bé gái đã nhận ra cô bé bị hãm hiếp qua một đoạn video được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Cảnh sát Ấn Độ cho biết 1 nam thanh niên 18 tuổi và 8 trẻ vị thành niên đã bị bắt vì bị cáo buộc hãm hiếp một học sinh nữ lớp 5. Không những thế, những người này còn quay phim ghi lại vụ tấn công tình dục này và đăng lên mạng. Vụ tấn công này xảy ra ở một ngôi làng ở thành phố Rewari, Ấn Độ.

5 trong số trẻ vị thành niên bị cáo buộc hiếp dâm có độ tuổi từ 10 đến 12. Trong đơn tố cáo, gia đình bé gái 10 tuổi cho biết vụ việc diễn ra vào ngày 24/5 khi nạn nhân đang chơi ngoài sân nhà. Tuy nhiên, gia đình bé gái không hề biết về mọi chuyện cho đến khi một đoạn video ghi lại cảnh tấn công tình dục được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Bắt khẩn cấp 1 thanh niên và 8 trẻ vị thành niên đã gây tội ác tày trời với 1 cô bé 10 tuổi

(Ảnh minh họa)

Cảnh sát thành phố Rewari, Hansraj, cho biết gia đình nạn nhân đã nộp đơn khiếu nại vào ngày 8 tháng 6. “Những nam thanh niên đã đưa cô bé đến một ngôi trường ở gần nhà. Hiện tại, trường này đang cho học sinh tạm nghỉ để phòng chống dịch Covid. Họ đã thay phiên nhau cưỡng hiếp cô bé và dùng điện thoại ghi lại hình ảnh vụ việc. Tất cả đều đe dọa cô bé và cấm cô bé không được nói với ai về vụ tấn công này. Sau khi đoạn video được phát tán trên mạng xã hội, những kẻ đốn mạt này đã tống tiền gia đình nạn nhân", vị này nói thêm.

Nam thanh 18 tuổi đã tới trình diện trước một tòa án địa phương ở Rewari. 5 trẻ vị thành niên còn lại được gửi đến một nhà giám sát. 3 trẻ bị thành niên con lại bị bắt vì tội quay phim vụ việc đã được đưa vào nhà giám sát vào ngày 10/6.

"Nạn nhân và trẻ vị thành niên bị buộc tội sẽ được tư vấn," đại diện cảnh sát thành phố Rewari cho biết. Các bị cáo đã bị buộc tội theo Mục 376DB (hiếp dâm tập thể đối với trẻ em gái dưới 12 tuổi) của Bộ luật Hình sự Ấn Độ và Đạo luật Bảo vệ trẻ em khỏi các hành vi xâm phạm tình dục.

Bắt khẩn cấp 1 thanh niên và 8 trẻ vị thành niên đã gây tội ác tày trời với 1 cô bé 10 tuổi

(Ảnh minh họa)

Một cảnh sát khác, thành viên của nhóm thẩm vấn bị can, cho biết 8 trẻ vị thành niên nói rằng họ đã cưỡng hiếp bé gái sau khi xem 1 video khiêu dâm và nghe theo sự xúi giục của nam thanh niên 18 tuổi.

Chủ tịch Ủy ban bảo vệ quyền trẻ em của bang Haryana, Jyoti Bainda cho biết: “Đây là một vụ việc kinh hoàng. Nạn nhân đã im lặng và không tâm sự với bố mẹ 1 tháng rưỡi sau khi vụ việc xảy ra. Chúng tôi sẽ cử người hỗ trợ để chăm sóc bé gái. Nếu cần, chúng tôi sẽ đưa cô bé đến bệnh viện để được tư vấn tâm lý."

Tình trạng hiếp dâm, quấy rối tình dục phụ nữ và trẻ em gái ngày càng phổ biến ở Ấn Độ. Mới đây, 2 bị can đã bị bắt vì dùng dao đâm một võ sĩ quyền anh, người mẫu kiêm diễn viên Kamesh khi anh ta cố gắng cứu một cô gái khỏi nạn quấy rối tình dục.

Bị cáo, Rahul và Sunny, đã bị bắt vì quấy rối tình dục cô gái và sau đó dùng dao đâm Kamesh đến chết. Phó giám đốc Rohtak của cảnh sát Gorakhpal cho biết: "Chúng tôi đang tiếp tục điều tra xem có đồng phạm hay không." Mẹ của nạn nhân cho biết 2 kẻ thủ ác đã xông vào nhà của họ và cố gắng quấy rối tình dục con gái bà. Họ đã giết chết nam diễn viên khi anh ta cố gắng bảo vệ cô gái.

Quỳnh Trang/Theo Hindustantimes

qc-mypoint