Bắt giữ người đàn ông đóng giả cảnh sát để gạ gẫm clip nóng từ các nạn nhân tuổi teen

Thúy Anh 2021-12-02 11:50
- Đóng giả cảnh sát và đe dọa sẽ gây rắc rối cho gia đình nạn nhân, Fong Hung-shun đã ép họ phải gửi clip nóng cho mình.

Một nhân viên của văn phòng ở Hong Kong đã bị bắt vì tội đóng giả cảnh sát để dọa dẫm, ép những cô gái vị thành niên gửi clip nóng cho mình.

Fong Hung-shun, 36 tuổi, thừa nhận cũng đã đe dọa sẽ gây rắc rối cho những đồng nghiệp nữ của mình để buộc họ phải gửi clip nóng. Sau đó, thanh tra cảnh sát đã đóng giả một nạn nhân 16 tuổi. Fong nhanh chóng mắc bẫy và gạ gẫm người này đi khách sạn để quan hệ và bị bắt.

Fong bị khởi tố với hàng loạt tội danh bao gồm giả mạo cảnh sát, đe dọa hình sự và mua dâm người dưới 16 tuổi. 

Bắt giữ người đàn ông đóng giả cảnh sát để gạ gẫm clip nóng từ những nạn nhân tuổi teen

Chân dung kẻ biến thái hay làm hại các nạn nhân vô tội.

Vào ngày 3 tháng 6 năm ngoái, một nhân viên dịch vụ khách hàng 26 tuổi tên X cho biết cô bị Fong quấy rối trên đường đi làm. 6 ngày sau đó, X bắt đầu nhận được những tin nhắn quấy rối từ Fong. Fong đe dọa sẽ gây rắc rối cho cô và gia đình cô.

Sau đó, người đàn ông này gửi cho cô một clip khiêu dâu và yêu cầu cô quay lại một đoạn video thoát y trong 5 phút thì mới để nạn nhân được yên. X đã trình báo cảnh sát và chặn số Fong nhưng anh ta vẫn tiếp tục dùng sim rác để "khủng bố" cô.

Bắt giữ người đàn ông đóng giả cảnh sát để gạ gẫm clip nóng từ những nạn nhân tuổi teen

(Ảnh minh họa)

 

Chưa đầy hai tháng sau, Fong biết rằng Y, một phụ tá nhà ga MTR, 55 tuổi, đã bị sa thải vì tình nghi ăn trộm điện thoại di động của một hành khách bị mất. Fong liên lạc với cô vào ngày hôm sau, tự giới thiệu mình là cảnh sát và yêu cầu cô gửi một đoạn video khỏa thân thì anh mới cho qua mọi chuyện.

“Nếu tôi không nhận được video, tôi sẽ thông báo cho báo chí về trường hợp của cô và cô sẽ yên tâm mà ngồi tù", Fong đe dọa. Y đã chặn số của Fong và báo chuyện này với cảnh sát.

 

1 tháng sau, Z, một nhân viên dịch vụ khách hàng 39 tuổi cho biết có một chiếc camera ẩn đã được tìm thấy trên một bể nước của nhà vệ sinh của nhân viên tại ga MTR Đông Tsim Sha Tsui. Sáng hôm sau, Z nhận được tin nhắn từ Fong, anh ta cho biết mình đang có video quay cảnh cô ở trong nhà vệ sinh và nếu cô không gửi cho anh ta một video khỏa thân thì anh ta sẽ chia sẻ clip này và khiến cô "nổi tiếng".

Bằng những hành động bệnh hoạn có tính toán một cách tinh vi, Fong đã quấy rối và đe dọa nhiều nạn nhân vô tội. Anh ta sẽ bị tuyên án vào ngày 17 tháng 12 sau khi được giám định tâm lý và tâm thần. 

Thúy Anh/Theo Asianone