Xin ngủ nhờ nhà hàng xóm sau khi uống rượu say, gã đàn ông dâm ô bé gái 9 tuổi gây phẫn nộ

2021-08-21 14:05
- Uống rượu xong, ông V. xin ngủ nhờ lại nhà hàng xóm. Sau đó, lợi dụng lúc mọi người đi vắng, "yêu râu xanh" đã có hành vi dâm ô bé gái 9 tuổi.

Ngày 20/8, cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ (Quảng Ninh) đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với C.S.V. (40 tuổi, trú tại xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ) về hành vi dâm ô trẻ em. Nạn nhân là bé gái tên H. (9 tuổi, ngụ địa phương).

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 15/8/2021, sau khi uống rượu tại nhà bà B. ở cùng thôn, C. S. V. có ý nán lại ngủ nhờ.

Tại đây, nhân lúc cả gia đình đi vắng, chỉ còn cháu H., là cháu nội của bà B. ở nhà, V. đã có hành vi sờ bộ phận sinh dục của cháu H. để thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân nhưng không thực hiện hành vi giao cấu.

Xin ngủ nhờ nhà hàng xóm sau khi uống rượu say, gã đàn ông dâm ô bé gái 9 tuổi gây phẫn nộ

Ông V. (thứ 2 bên trái) tại trụ sở Công an xã Đồn Đạc. Ảnh: Công an huyện Ba Chẽ

Cháu H. đã kể lại cho người thân trong gia đình, vụ việc được trình báo lên cơ quan công an.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với C.S.V. để điều tra về hành vi “Dâm ô người dưới 16 tuổi” quy định tại Điều 146 Bộ luật hình sự.

Trước đó, ngày 29/7, cũng trên địa bàn xã Đồn Đạc, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ đã ra Quyết định tạm giữ và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối tượng Triệu A H. (SN 1984) do có hành vi hiếp dâm trẻ em (con gái riêng của vợ) dưới 16 tuổi.

Những sự việc liên tiếp xảy ra thực sự là lời cảnh tỉnh đối với các bậc phụ huynh, cần quan tâm, để ý, bảo vệ con em mình nhiều hơn nữa, nhất là những gia đình có con gái.

Mi Trần (Tổng hợp)

 

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint