Vụ phóng hỏa 1 người chết ở Phú Đô: Nữ nghi phạm đã có chồng và con

2022-04-03 14:45
- Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định Trần Thị Thanh Hải - nữ nghi phạm phóng hỏa làm 1 người chết ở Phú Đô, Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã có chồng và một con trai 5 tuổi.

Trưa 3/4, lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm xác nhận thông tin, đối tượng Trần Thị Thanh Hải (SN 1993, Vụ Bản, Nam Định; nghi phạm trong vụ phóng hỏa, đốt nhà trọ ở ngõ 60 đường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm) đã có chồng và con.

Thôn tin xác định, thời điểm đối tượng gây án, Cơ quan điều tra đã tiến hành bắt giữ đối tượng, sau đó thực hiện khám xét khẩn cấp nơi ở của Hải.

Vụ phóng hỏa 1 người chết ở Phú Đô: Nữ nghi phạm đã có chồng và con

Điều bất ngờ, Hải được xác định đã có chồng và con nhỏ, hiện chồng và con nhỏ ở quê nhà.

Theo Cơ quan điều tra, chồng Hải trình bày không biết vợ mình có quan hệ tình cảm với người mà Hải mâu thuẫn tình ái, sau đó dẫn đến phóng hỏa, đốt nhà trọ.

Vào tối 31/3, trên địa bàn phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã xảy ra 1 vụ hỏa hoạn khiến 1 người tử vong, 5 người bị thương trong đó có 2 trẻ em và một số tài sản bị hư hỏng.

Quá trình điều tra nguyên nhân vụ cháy đã phát hiện Trần Thị Thanh Hải đổ xăng, châm lửa đốt xe máy của anh Hoàng Công V, là anh họ của Chẩu Việt H - “bạn trai” Hải.

Quá trình điều tra xác định, dù đã có chồng con, nhưng cuối năm 2019, Trần Thị Thanh Hải có quan hệ tình cảm nam nữ với anh Chẩu Việt H. Đến cuối tháng 1/2022, Hải nói có thai nhưng gia đình anh H ngăn cản, không đồng ý cho hai người tiến đến hôn nhân.

Từ đó Hải và anh H nảy sinh mâu thuẫn, thường xuyên cãi nhau. Thậm chí lời khai của anh H tại cơ quan công an cho thấy, Hải đã từng đến nhà trọ của anh H, đập phá và đốt 2 máy tính của anh.

Do lo sợ và muốn tránh mặt, đầu tháng 3/2022, anh H chuyển đến ở cùng anh họ là Hoàng Công V, tại ngõ 60, đường Phú Đô, phường Phú Đô. Từ đó, Hải nảy sinh mâu thuẫn với anh V vì cho rằng chính anh là người ngăn cản, xúi giục H chấm dứt tình cảm với mình.

AM (tổng hợp)

5 cung hoàng đạo luôn giữ lời hứa, không bao giờ tiết lộ bí mật của bạn bè cho người thứ ba