Vụ Phó hiệu trưởng bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9 ở Tây Ninh: Tường trình bất ngờ

2022-05-17 13:55
- Khi ông T. đứng lên, thì không may vướng vào quạt điện để bàn ngay lối đi nên đã đụng vào người em C..Đồng thời lúc đó ông T. nói trên mặt em C. có nốt ruồi kỳ lạ nên đã lấy tay đụng vào.

Ngày 16/5, ông Đỗ Quang Trường- Chủ tịch UBND xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh xác nhận chính quyền địa phương có tiếp nhận tố cáo của gia đình nữ học sinh về việc bị phó hiệu trưởng một trường trên địa bàn sàm sỡ trong phòng.

Nạn nhân là em C. (15 tuổi, học sinh lớp 9, nhiều năm liền là học sinh giỏi).

Nữ sinh C. trình bày, khoảng 8 giờ 30 ngày 10/5 sau khi thi xong môn Toán, em được thầy T (hiệu phó) mời lên phòng làm việc. Tại đây em bị ông T. ôm hôn lên má, sờ ngực, mông và ấn vào vùng nhạy cảm.

Trường THCS Long Khánh (huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh)

Nữ sinh lớp 9 sau đó đã về nhà kể lại cho mẹ nghe và có đơn trình báo gửi nhà trường, cơ quan chức năng. Lực lượng chức năng của xã và huyện đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Lãnh đạo Trường THCS Long Khánh (huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh ) nói vụ việc mới chỉ là một chiều do em C. kể lại cho mẹ. Theo lãnh đạo trường này, đáng tiếc là nhà trường không lắp camera, cũng không có ai chứng kiến nên vụ việc phải chờ kết luận điều tra của công an. 

Về phía ông N.V.T., nhà trường đã yêu cầu làm bản tường trình. Nội dung tường trình thể hiện khoảng 8 giờ 40 sáng 10-5, ông T gọi em T.N.B.C. (SN 2007, học sinh lớp 9) vào phòng làm việc để hỏi thăm về việc kiểm tra học kỳ 2 và việc ôn thi vào lớp 10.

Khi ông T. đứng lên, thì không may vướng vào cái quạt điện để bàn ngay lối đi nên đã đụng vào người em C..Đồng thời lúc đó ông T. nói trên mặt em C. có nốt ruồi kỳ lạ cho nên đã lấy tay đụng vào.

Chiều 16-5, một lãnh đạo Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh cho biết công an đã thụ lý vụ việc này.